พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ! Parabellum: Siege of Legends วางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว

เกม RPG สวมบทวีรบุรุษ วางแผนป้องกันเมือง 3 อาณาจักรใหญ่

Plug In Digital ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นมือถือของ Parabellum: Siege of Legends เกม RPG สวมบทวีรบุรุษ วางแผนป้องกันเมือง 3 อาณาจักรใหญ่ ดาวน์โหลดได้แล้วระบบ iOS ผ่าน App Store ไทยในราคา 99 บาท ส่วน Android ยังอยู่ในสถานะลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store

ข้อมูลทั่วไป

Parabellum: Siege of Legends เกมมือถือ RPG สวมบทบาทวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่และเริ่มต้นการสร้างอาณาจักรของคุณเอง! ภารกิจของคุณคือการวางรากฐานเมืองให้เจริญรุ่งเรือง พัฒนาเศรษฐกิจด้วยการสร้างทุ่งนา, โรงสี, และร้านค้าต่างๆ พร้อมขยายอาณาเขตของคุณให้กว้างไกลออกไปอย่างไม่หยุดยั้ง การบริหารจัดการทรัพยากรและการเงินอย่างชาญฉลาดคือหัวใจสำคัญที่จะนำพาเมืองของคุณไปสู่ความมั่งคั่งและรอดพ้นจากความอดอยาก

เมื่อเมืองของคุณเติบโต ภัยคุกคามจากศัตรูก็จะคืบคลานเข้ามา! คุณต้องเตรียมการป้องกันอย่างรอบคอบ สร้างกำแพงที่แข็งแกร่งและหอคอยสูงตระหง่านเพื่อปกป้องดินแดนของคุณจากการรุกราน วางแผนแนวรับอย่างมีกลยุทธ์และคาดการณ์การเคลื่อนไหวของศัตรู เพราะทุกการต่อสู้คือบทพิสูจน์ความสามารถในการปกป้องอาณาจักรของคุณ

นอกจากการป้องกันแล้ว การรุกคือการป้องกันที่ดีที่สุด! สร้างกองทัพในตำนานด้วยการรวบรวมและฝึกฝนทหารหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ทหารราบชั้นยอดไปจนถึงพลธนูผู้เฉียบคม นำทัพของคุณเข้าสู่สมรภูมิรบสุดยิ่งใหญ่ ที่ซึ่งทุกการวางแผน, การจัดทัพ, และการซุ่มโจมตีสามารถตัดสินผลแพ้ชนะได้ ดำดิ่งสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยการแย่งชิงอำนาจและการหักหลังในดินแดนที่แบ่งออกเป็น 3 อาณาจักรใหญ่!

Features

🦸/👑 สวมบทบาทวีรบุรุษ: ดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลากหลายในมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่

🏰/📈 สร้างและพัฒนาเมือง: ขยายอาณาเขตและบริหารเศรษฐกิจของคุณให้รุ่งเรือง

🛡️ วางแผนป้องกันเมือง: สร้างกำแพงและหอคอยเพื่อป้องกันการรุกรานจากศัตรู

⚔️ บัญชาการกองทัพในตำนาน: สร้างและนำทัพของคุณเข้าสู่สมรภูมิรบสุดยิ่งใหญ่

📖/🌍 เนื้อเรื่องเข้มข้นและโลกที่ไม่เหมือนใคร: ผจญภัยในดินแดน 3 อาณาจักรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Parabellum
download-App-Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

Mobile for OCT 2025 Feature

Parabellum

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button