พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Once Human เปิดให้ลงทะเบียนบน PC และมือถือสโตร์ไทยแล้ว

เกม Action RPG สุดมันส์ในธีมวันสิ้นโลกจากค่าย NetEase

ล่าสุดค่ายเกม NetEase ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Once Human เกม Action RPG สุดมันส์ในธีมวันสิ้นโลก บนมือถือทั้ง Google Play Store และ Apple App Store ไทย และสามารถ Add to your wishlist บน PC ผ่าน Steamได้แล้ววันนี้ คาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 8 ส.ค.นี้ อ้างอิงข้อมูลจาก App Store

Once Human จะนำเสนอเรื่องราวในอนาคตอันมืดมิดหลังวันสิ้นโลกที่เกิดจากเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีประตูมิติลึกลับได้ปลดปล่อย Stardust ทำให้เกิดสัตว์ประหลาดบุกรุกโลกจนทำให้โลกนั้นล่มสลายไป อย่างไรก็ตามมีมนุษย์จำนวนหนึ่งที่ใช้พลังของ Stardust มาอัปเกรดตนเองจนกลายเป็น Beyonders ซึ่งพวกเขามีความสามารถพิเศษที่จะต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์ได้ … ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางภายในโลกที่ล่มสลาย ค้นหาทรัพยากร ตั้งรกรากถิ่นฐานของพวกเขา และจัดการกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวมากมายเพื่อเอาชีวิตรอด

ใน Once Human ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมด PvE หรือโหมด PvP ได้ตามต้องการ โดยในโหมด PvE ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกที่อันตรายและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวที่ขวางทางของผู้เล่น ในขณะที่โหมด PvP ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นและร่วมมือกันเพื่อยึดฐานที่มั่นของศัตรูและปล้นทรัพยากรของพวกเขามาให้หมด

ไม่ว่าจะเลือกโหมด PvE หรือ PvP ผู้เล่นจะสามารถสร้างบ้านของตนเอง และใช้ทรัพยากรที่รวบรวมมาเพื่ออัปเกรดอาวุธ อุปกรณ์ และยานพาหนะเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและเผชิญหน้ากับสิ่งที่เหนือความคาดหมายที่คุณจะได้พบเจอตลอดเวลา

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Once Human
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Once Human
Once Human
Back to top button