พีซี

Omega Crafter ท่องโลกกว้างกับหุ่นยนต์คู่หู

เกมออกสำรวจ สร้างเมือง เอาตัวรอด แบบ Co-op

Preferred Networks ได้เปิดตัว Omega Crafter เกมออกสำรวจ สร้างเมือง เอาตัวรอด แบบ Co-op ที่จะมีเหล่าหุ่นยนต์ตัวน้อยออกผจญภัยไปกับพวกเราด้วย โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายใน ไตรมาสที่ 4 ปีนี้!

ข้อมูลทั่วไป

Omega Crafter เป็นเกมเอาชีวิตรอดในโลกเปิดที่มีฉากอยู่ในโลกของเกมที่ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา! ผู้เล่นจะโดนโจมตีโดยโปรแกรมลึกลับ ทำให้ผู้เล่นจะต้องออกผจญภัย สร้างเมือง ท้าทายบอสผู้ยิ่งใหญ่กับ Grammi หุ่นยนต์เพื่อนสนิทตัวน้อยที่คุณสามารถตั้งโปรแกรมได้!

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจโลก – มีพื้นที่ที่หลากหลายใน Omega Crafter ที่คุณสามารถเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด วัตถุดิบ และความลับที่ซ่อนอยู่ที่แตกต่างไปในแต่ละพื้นที่

ต่อสู้และกำจัดศัตรูต่าง ๆ – เห็นได้ชัดว่าสัตว์ประหลาดและบอสต่าง ๆ ทำให้เกิดความวุ่นวายและขัดขวางการพัฒนาเกม รวบรวมวัสดุเพื่อสร้างอาวุธทรงพลังและเอาชนะบอสผู้ยิ่งใหญ่! ดูเหมือนเจ้า Grammi จะพร้อมช่วยคุณด้วยนะ!

สร้างเมืองของคุณ – มีทรัพยากรมากมายในโลกนี้ตั้งแต่หินและไม้ไปจนถึงวัสดุลึกลับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน สร้างฐานในอุดมคติของคุณโดยทำให้กระบวนการสร้างเป็นไปโดยอัตโนมัติด้วย Grammi ของคุณ!

โปรแกรม Grammi ของคุณ – การกระทำของ Grammi สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย… ตั้งแต่การขุด การตัดไม้ และการเคลื่อนย้ายวัสดุ คุณอาจจะตั้งโปรแกรมให้พวกเขาเต้นก็ได้! อยากให้ Grammi ทำอะไรบ้าง ขึ้นอยู่กับคุณเลย!

เล่นออนไลน์กับเพื่อน – คุณสามารถสำรวจคนเดียวหรือชวนเพื่อนของคุณมาผจญภัยและต่อสู้ด้วยกันก็ได้ เพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบของโลกใบกว้างที่สุ่มสร้างขึ้นมา

image 798

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button