พีซีเกม

Oh Deer กวางปีศาจสุดแหล กับฮันเตอร์ผู้เดียวดาย

เกมสุดปั่นแบบ 4v1 วางจำหน่ายแล้วแบบ Early Access แล้ว

Cozy Cabin Studios เปิดตัว Oh Deer เกมสุดปั่นระหว่างทีมกวางปีศาจสุดแหล 4 ตัว กับฮันเตอร์ผู้เดียวดาย โดยเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วแบบ Early Access ให้ผู้เล่นได้เข้าไปสนุกกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกแล้ว

เกี่ยวกับ Oh Deer

Oh Deer เป็นเกมมัลติเพลย์เยอร์แนวซ่อนแอบ ผู้เล่น 1 คนรับบทเป็นนักล่า และอีก 4 คนสวมบทเป็นกวาง โดยหน้าที่ของนักล่าคือ การใช้เสียง อุปกรณ์ และทักษะ เพื่อค้นหาและกำจัดผู้เล่นฝั่งกวางก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งความท้าทายที่แท้จริงคือ การแยกแยะว่ากวางที่คุณเล็งไว้นั้นเป็นผู้เล่นหรือไม่

แน่นอนว่าเหล่ากวางไม่ใช่แค่กวางธรรมดา เพราะกวางเหล่านี้คือปีศาจกวางที่แฝงตัวมา ผู้เล่นฝั่งกวางจะต้องซ่อนตัวจากนักล่า โดยการแฝงตัวไปกับกวาง AI ที่กระจายอยู่ทั่วแผนที่ อย่างไรก็ตามการซ่อนตัวเฉย ๆ มันก็จะง่ายเกินไป เหล่ากวางปีศาจจะมีเกจความหิวที่สามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยการกินเห็ดพิษที่ขึ้นในแผนที่ แต่ถ้าคุณถูกพบระหว่างกิน คุณอาจจะตายได้ง่าย ๆ เมื่อถึงเวลานั้น จงใช้ 2 เท้า… ใช่ 2 เท้า! วิ่งให้สุดชีวิตจากนักล่าที่จะยิงคุณให้ได้ในธนูดอกเดียว

อย่างไรก็ตามสติของผู้ล่านั้นจะค่อย ๆ เลือนลางหายไปเรื่อย ๆ และเมื่อสติของคุณหมดลง นั่นคือหายนะ เพราะนั่นคือช่วงเวลาที่ปีศาจกวางจะออกอาละวาด ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า และผู้ถูกล่าจะกลายเป็นผู้ล่า สิ่งที่นักล่าทำได้ก็คือโกยแน่บกลับที่พักให้ไว มิเช่นนั้นคุณได้กลายเป็นวิญญาณเฝ้าป่าอย่างแน่นอน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button