No Vacation for an Executioner เกมแอ็กชันสยองขวัญย้อนยุค ปล่อยเดโมฟรี
มาพร้อมกราฟิกโพลิกอนยุค 2000 แบบดาร์กโกธิค

มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่ต้องเล่นเครื่องเล่นเกม PS2 มาก่อนซึ่งในยุคนั้นแม้ว่ากราฟิกอาจจะไม่ได้ทัดเทียมกับเกมสมัยปัจจุบัน แต่ด้วยขีดจำกัดของเทคโนโลยีในเวลาดังกล่าวก็นับว่าสมจริงมากพอ จึงมีมาสเตอร์พีซที่ยังอยู่ในใจหลายคนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดมีเกมใหม่จากผู้พัฒนาอิสระ JayO ที่เปิดตัวเกมแนวสยองขวัญ RPG สไตล์แอ็กชันพร้อมกราฟิกโพลิกอนยุค 2000 มาแบ่งปันกันด้วยครับ
เกี่ยวกับเกม No Vacation for an Executioner
เกมรูปแบบแอ็กชัน RPG ผสมผสานความเป็นเกมเอาตัวรอดสยองขวัญในฉากหลังสมัยปลายศตวรรษที่ 17 เมื่อเพชฌฆาตคนหนึ่งได้ตัดสินใจวิ่งหนีออกจากลานประหารหลังจากอยู่กับความรุนแรงมาโดยตลอด ทว่าการตัดสินใจของเขากลับส่งผลให้เกิดการลุกฮือของเหล่ามอนสเตอร์ผ่าเหล่า จึงเป็นหน้าที่ของตนเองที่จะต้องจับอาวุธมาไล่ฟาดฟันพวกมันกลับสู่ขุมนรก และตามหาความจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
เกมนี้ได้รับการพัฒนาด้วยผู้พัฒนาเพียงคนเดียวเท่านั้นโดยใช้แรงบันดาลใจมากจานิยายดัง The Hangman of Paris เข้ากับงานศิลปะของ Zdzisław Beksiński ระบบการต่อสู้นั้นแม้จะเป็นแอ็กชันแต่ก็ต้องระมัดระวังให้ดี เราต้องกะไทม์มิงของการโจมตีระยะประชิด และพยายามปัดป้องการตอบโต้กลับของศัตรู หรือจะใช้อาวุธโจมตีจากระยะไกลก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีฉากจบมากมายที่ปลดล็อกได้



ตัวเกมเปิดให้เล่นบน PC ในเร็วๆ นี้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้า Steam ได้ทันทีเพื่อรับทราบข้อมูลได้โดยตรงก่อนใคร รวมไปถึงเพิ่มเกมสู่ Wishlist เป็นกำลังใจให้ผู้พัฒนา และดาวน์โหลดเดโมฟรีตั้งแต่วันนี้ สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและความเคลื่อนไหวสนุกๆ จากวงการเกมเช่นเคยครับผม





![[รีวิว] Tales of Graces f Remastered - การกลับมาของเกมคลาสสิคที่เป็นมากกว่าเกมรีมาสเตอร์ 10 Tales of Graces f Remastered Review](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2025/01/00M-Tales-of-Graces-f-Remastered-Review-419x220.jpg)

