คอนโซล / พีซีพีซีเกม

NIGHTMARE OPERATOR เกม TPS แอ็กชั่นสยองขวัญ

เผยโฉมเทรลเลอร์แรกในงาน INDIE LIVE Expo 2024

สตูดิโอเกม DDDistortion จากโตเกียว ปล่อยตัวอย่างและภาพสกรีนช็อตใหม่ของ NIGHTMARE OPERATOR เกมแอ็กชั่นสยองขวัญมุมมองบุคคลที่สาม (TPS) พร้อมประกาศว่าตัวละครหลัก Misha ได้รับการออกแบบใหม่โดย Takeshi Oga ศิลปินจากซีรีส์ Gravity Rush

เกี่ยวกับเกม NIGHTMARE OPERATOR

เรื่องราวภายในเกม

ปี 2036 โลกมนุษย์เสื่อมโทรมลง Misha เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยสาธารณะมีภารกิจล่าเหล่าโยไค เพื่อปกป้องเมืองกักกัน Shin-Chiba ภายในซากปรักหักพังของโตเกียวที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้าย ระหว่างนั้นเธอได้ค้นพบปริศนาที่อาจทำลายอารยธรรมที่เหลืออยู่นี้

NIGHTMARE OPERATOR เกมแอ็กชั่นสยองขวัญสุดมันส์ พาคุณสู่ภารกิจล่าโยไคในซากปรักหักพังอันน่าสยดสยองของโตเกียว เตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับความหวาดกลัว ผสมผสานรูปแบบการต่อสู้ที่ตึงเครียดจากเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิค เข้ากับการใช้สกิลและการประหารจากเกมต่อสู้และเกมสไตล์บู๊สุดมันส์

ฟีเจอร์หลัก

ระบบคลัทช์ – ปืนโมดูลาร์ของ Misha ช่วยให้เธอสลับโมดูลอาวุธอย่างรวดเร็วโดยใช้ปุ่มคอมโบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมต่อสู้ การกำจัดโยไคอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องอาศัยความใจเย็นและการใช้อาวุธอย่างชาญฉลาด แม้เหล่าสัตว์ประหลาดน่าสยดสยองจะเข้ามาใกล้คุณมาก ๆ ก็ตาม

ตำนานที่ฟื้นคืนชีพ – โยไคที่ Misha เผชิญนั้น ล้วนหยิบยกมาจากตำนานเมืองและนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม พวกมันไม่ได้ปรากฏตัวตามที่เล่าขานในเรื่องราวที่รู้จักกันดี พวกมันคือต้นกำเนิดของเหล่าสัตว์ประหลาดในตำนาน

สร้างคอมโบของคุณเอง – ขณะสำรวจซากปรักหักพังของโตเกียว Misha จะค้นพบและสะสมคลังแสงโมดูลอาวุธสุดอลังการ โมดูลอาวุธสามารถใส่เข้าไปใน “ช่องคำสั่ง” ที่แตกต่างกันในปืนโมดูลาร์ของ Misha ช่วยให้ผู้เล่นเลือกปุ่มคอมโบที่จะใช้กับโมดูลใดก็ได้

โตเกียวแบบ Lo-Rez – สถานที่ต่าง ๆ ที่ Misha สำรวจใน NIGHTMARE OPERATOR ล้วนอ้างอิงจากย่านและละแวกใกล้เคียงของโตเกียวในโลกแห่งความเป็นจริง สถานที่สำคัญและถนนหนทางที่คุ้นตา ได้รับการนำเสนอในรูปแบบ Low-poly ที่สวยงาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแรกของวิดีโอเกม 3 มิติ

คัมปาย! – ระหว่างภารกิจ Misha และทีมของเธอจะไปดื่มสังสรรค์ที่ร้านอิซากายะในเมืองกักกัน ช่วงเวลานี้จะช่วยให้ผู้เล่นสำรวจคลังข้อมูลจากโลกที่พังทลายของ NIGHTMARE OPERATOR พูดคุยกับผู้อาศัยในเมืองกักกัน และน้ำลายไหลกับอาหารอิซากายะแบบ Low-poly

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button