ข่าวพีซีเกมเกมมือถือ

Nexon เตรียมเปิดตัว Project T เกม MMORPG จากนิยายเกาหลีชื่อดัง ‘OverGeared เจ้าแห่งยุทธภัณฑ์’ 

มีแผนเปิดให้บริการทั้งมือถือและ PC ทั่วโลก

Nexon บริษัทเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลีประกาศว่าพวกเขาจะร่วมมือกับ GRAYGAMES สตูดิโอจากเกาหลีใต้ เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่าย Project T ซึ่งเป็นเกม MMORPG ตัวใหม่ทั่วโลก โดยตัวเกมจะลงแพลตฟอร์ม PC และมือถือ ให้ผู้เล่นได้สนุกกัน

Project T เป็นเกม MMORPG ที่สร้างจากนิยายเว็บและเว็บตูนชื่อดังจากเกาหลีใต้ เรื่อง Overgeared ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 1,300 ล้านครั้งตลอด 11 ปีที่ผ่านมา โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Young-woo Shin ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตธรรมดา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับพลังพิเศษจากการเล่น Satisfy ซึ่งเป็นเกมออนไลน์แนวแฟนตาซีในยุคกลาง

Nexon Announced Project T

Project T เกม MMORPG จากนิยายเกาหลีชื่อดัง

Project T ได้รับแรงบันดาลใจมาจากระบบ Virtual Reality และเนื้อหาภายใน Satisfy ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ภายในนิยายเรื่อง Overgeared และต้นกำเนิดพลังวิเศษของ Young-woo Shin โดยตัวเกมตั้งใจจะสร้างจุดเด่นด้วยการผสมผสานเข้ากับโลกแฟนตาซี นอกจากนี้ Project T ยังวางแผนที่จะหยิบยืมระบบและไอเดียจาก Overgeared อาทิเควสลับ, คลาสลับ, ระบบ Epic และ ระบบคราฟท์ มาต่อยอดและขยายให้น่าสนใจมากขึ้น

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ตัวละครต้นฉบับมากมาย และอิสระในการมีส่วนร่วมสร้างโลก ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นจะสามารถสร้างอาณาจักร ร่วมทำสงคราม และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย (อ้างอิงจากข่าวประชาสัมพันธ์เปิดตัวเกม)

GRAYGAMES เป็นสตูดิโอใหม่จากเกาหลีที่ก่อตั้งเมื่อปีที่แล้ว ส่วน Nexon เป็นบริษัทเกมชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้าน MMORPG แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากเกี่ยวกับ Project T แต่การที่ Nexon ตกลงเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมทั่วโลก แสดงให้เห็นว่าพวกเขามองเห็นศักยภาพของเกมนี้อยู่ไม่น้อยแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากอ่าน OverGeared เจ้าแห่งยุทธภัณฑ์ ก็เข้าไปได้ที่ https://th.kakaowebtoon.com/content/Overgeared/43

ติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ >>>คลิก<<<

ที่มา
gamespressmmorpg.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button