พีซีเกมเกมมือถือ

มาแล้ว! Mutants: Genesis ส่งต่อความมันส์จาก PC สู่มือถือ

เกมการ์ดออนไลน์แบบ 3 คน ที่มาครบทั้ง PvE และ PvP

หากใครที่ชื่นชอบเกม Mutants: Genesis ที่เป็นเกมกลยุทธ์ในการใช้การ์ดในการต่อสู้บน PC มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศนำเกมดังกล่าวมาให้ผู้เล่นที่สนใจได้ดาวน์โหลดไปเล่นในช่วง Early Access กันแล้วบนมือถือ Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Mutants: Genesis

ข้อมูลทั่วไป

คุณคืออัจฉริยะคนล่าสุดจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าพิเศษที่ฝึก Psycogs นักยุทธวิธีผู้ทรงพลัง พวกเขามีความสามารถพิเศษในการควบคุมมิวแทนท์และต่อสู้ในสนามประลองอันแสนยิ่งใหญ่… แต่ดูเหมือนเรื่องไม่ปกติกำลังก่อตัวขึ้นภายในรั้วโรงเรียน ด้วยทักษะของคุณและผู้คนที่คุณจะได้พบเจอระหว่างทาง คุณอาจค้นพบความจริงที่ซ่อนอยู่

Mutants: Genesis เป็นเกมการ์ดออนไลน์ที่พัฒนาโดย Celsius Online เกมนี้เน้นความยิ่งใหญ่, ชุมชน และการสะสม! การต่อสู้จะยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีกกับระบบการต่อสู้แบบ 3 คนปะทะกับบอส!

ฟีเจอร์หลัก

ปลุกชีวิตการ์ดของคุณในเกมการ์ด – Mutants: Genesis เป็นเกมการ์ดกลยุทธ์ที่ความคิดสร้างสรรค์และการวางแผนของคุณจะนำพาไปสู่ชัยชนะ สร้างเด็คของคุณเองเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในสนามประลอง เรียกใช้มิวแทนท์และพัฒนาพวกมันเพื่อเพิ่มพลัง ร่วมมือกับเพื่อนอีก 2 คนเพื่อเอาชนะบอสระดับตำนานและรับรางวัล

ค้นพบสไตล์การเล่นของคุณเอง – สร้างเด็คของคุณเองจากการ์ดกว่า 200 ใบ แบ่งตามยีนส์ (Genes) เฉพาะตัว 6 แบบ รวมถึงการผสมผสานที่ดีที่สุดของคุณระหว่างมิวแทนท์, การ์ดสนับสนุน และสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างตำนานของคุณเอง ความเชี่ยวชาญในการสร้างเด็คและความสามารถในการคิดอย่างรวดเร็วจะเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุดของคุณ!

ต่อสู้เพื่อครองแชมป์ – คุณไม่ใช่คนเดียวที่ต้องการเป็น Psycog ที่เก่งที่สุดในโลก! เข้าต่อสู้เพื่อยึดตำแหน่งของคุณในบรรดาแชมป์ประจำซีซั่นด้วยการไต่อันดับทั้ง 8 อันดับของโหมดจัดอันดับในซีซั่นแบบไดนามิกที่มีการปรับสมดุลอย่างต่อเนื่อง รางวัลและเกียรติยศรออยู่สำหรับผู้ที่ครองอันดับ

เล่นแบบร่วมมือกับผู้เล่นสูงสุด 3 คน – ในโหมด PvE เตรียมตัวสำหรับการต่อสู้กับบอสยักษ์ร่วมกับผู้เล่นอีก 2 คน และรับมือกับความท้าทายประจำสัปดาห์ของ Temporal Rifts!

ระบบความก้าวหน้าที่คุ้มค่า – ปลดล็อคการ์ดและรางวัลผ่านระบบความก้าวหน้า PvP หรือ PvE และภารกิจความร่วมมือประจำสัปดาห์ รางวัลเหล่านี้จะช่วยให้คุณสร้างการ์ดใบใหม่เพื่อปรับปรุงเด็คของคุณ

Mutants: Genesis Mobile Announced
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

Mobile Games

Mutants: Genesis Mobile Announced
Mutants: Genesis Mobile Announced
Mutants: Genesis Mobile Announced
Mutants: Genesis Mobile Announced
Mutants: Genesis Mobile Announced
Mutants: Genesis Mobile Announced

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button