ข่าวพีซี

ร่วมสร้างร้านค้าสไตล์ญี่ปุ่นใน Minami Lane

เกมแนวบริหารจัดการสุดอบอุ่นหัวใจ เตรียมลง Steam ก.พ. นี้

Doot และ Blibloop ได้เปิดตัว Minami Lane เกมแนวบริหารจัดการร้านค้าสไตล์ญี่ปุ่นสุดอบอุ่นหัวใจ ให้ผู้ที่สนใจได้เพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist บน Steam แล้ววันนี้ โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 ก.พ. 2024

ข้อมูลทั่วไป

Minami Lane เป็นเกมบริหารร้านค้าสุดน่ารักที่พาคุณไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีญี่ปุ่น สร้างและจัดการย่านร้านค้าของคุณเอง ทำให้ทุกคนมีความสุขและเฝ้ามองพวกเขาอย่างอบอุ่นหัวใจ!

ฟีเจอร์หลัก

สร้างย่านร้านค้าของคุณเอง! – ทุกวันเป็นโอกาสใหม่ในการทำให้ย่านร้านค้าของคุณเจริญรุ่งเรือง! เพิ่มอาคารใหม่ อัปเกรดอาคารที่มีอยู่และปรับแต่งตามต้องการ เพิ่มความสวยงามของย่านร้าค้าของคุณ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มากขึ้น นั่นหมายถึงรายได้ของคุณก็จะมากขึ้นตามไปด้วย

จัดการร้านค้าของคุณ! – ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง ร้านค้าที่คุณสร้างขึ้นจะต้องการคำแนะนำอย่างรอบคอบของคุณเพื่อค้นหาสูตรอาหารและราคาที่สมบูรณ์แบบ นำพวกเขาไปสู่ความสำเร็จและดึงดูดลูกค้ามากขึ้น!

เพลิดเพลินกับชีวิตประจำวัน! – เมื่อย่านร้านค้าของคุณเติบโตขึ้น ผู้คนจำนวนมากตะปรากฏตัว ถึงเวลาที่คุณจะได้นั่งลงและดูพวกเขาออกไปเที่ยวเล่น คอยดูแลรักษาย่านร้านค้าของคุณให้สะอาดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนได้รับการเติมเต็มความต้องการของพวกเขา อ้อ! คุณสามารถลูบแมวได้ด้วยนะ!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button