ข่าวพีซีเกม

ผู้เล่นขุดพบรายชื่อตัวละครที่จะเล่นได้ใน Marvel Rivals

มีมากเกือบ 40 ตัวเลยทีเดียว

แม้ว่าช่วงทดสอบ Closed Alpha ของ Marvel Rivals กำลังจะเริ่มแล้ว แต่ล่าสุดเกมดังกล่าวก็โดนเหล่าแฟนเกมมือดีขุดคุ้ยไฟล์ภายในเกม เพื่อนำรายละเอียดใหม่ ๆ ของเกมมาให้เราได้ติดตามกันก่อนเวลาอันควร

ตัวละครที่จะเล่นได้ใน Marvel Rivals มีกว่า 40 ตัว

จากการขุดข้อมูลนี้ ผู้เล่นได้พบกับรายชื่อตัวละครที่สามารถเล่นได้และ NPC บางส่วน โดยตัวละครที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้สำหรับช่วงทดสอบ Closed Alpha มีไฟล์ข้อมูลอยู่ในเกมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีไฟล์ข้อมูลของตัวละครอีกมากมายที่ยังไม่ยืนยันว่าจะอยู่ในเกมด้วย ซึ่งรวมไปถึงเหล่าฮีโร่ของ Marvel อย่าง Mr. Fantastic, Squirrel Girl และ Venom โดยรายชื่อเต็มดูได้ที่ด้านล่างนี้

รายชื่อตัวละครที่ถูกขุดมาจากเกม Marvel Rivals

Hulk

Punisher

Storm

Loki

Human Torch

Doctor Strange

Mantis

Hawkeye

Captain America

Rocket Raccoon

Hela

Cloak & Dagger

Black Panther

Groot

Ultron

Magik

Moon Knight

Luna Snow

Squirrel Girl

Black Widow

Iron Man

Venom

Spider-Man

Magneto

Scarlet Witch

Thor

Mr. Fantastic

Winter Soldier

Peni Parker

Star-Lord

Blade

Namor

Adam Warlock

Jeff the Landshark

Psylocke

Wolverine

Invisible Woman

The Thing

Iron Fist (Lin Lie)

นอกจากนี้ข้อมูลที่ถูกขุดมายังเผยโฉมสถานที่ภายในเกมอีก 5 แห่ง โดยแต่ละแห่งจะมีแผนที่เป็นของตัวเอง สถานที่เหล่านี้ประกอบด้วย ฐาน Hydra Erebus, Intergalactic Empire of Wakanda, Klyntar, Empire of Eternal Night และ Krakoa

Marvel Rivals เป็นเกมแนว Team-based Shooting PvP รูปแบบ 6v6 ที่ให้เรารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่พร้อมชุดสกิลที่แตกต่างกันแบ่งออกเป็นสองทีมในภารกิจสุดมันส์ บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ปั่นป่วนด้วยสถานการณ์ของ Dr. Doom ที่ดึงเอาจักรวาลต่าง ๆ เข้ามาปะทะกันจนกลายเป็นสงครามแห่งมัลติเวิร์สที่ฮีโร่ต้องการปกป้องสวัสดิภาพของโลก ความพิเศษก็คือความสามารถต่าง ๆ ของตัวละครยังส่งผลให้ฉากหลังสามารถพังถล่มตามดาเมจได้ด้วย โดยเกมนี้จะเปิดให้บริการในอนาคตบน PC พร้อมรองรับคำบรรยายภาษาไทย

เว็บไซต์ทางการ : https://www.marvelrivals.com/

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button