ข่าวพีซี

สายวาดภาพมาเลย! MangaKa โปรแกรม 3D สำหรับเรนเดอร์โมเดลเป็นลายเส้น

เตรียมวางจำหน่ายบน Steam 27 เม.ย. นี้ .

หากคุณเป็นสายวาดภาพหรือชื่นชอบการวาดการ์ตูนและมังงะ มาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อ Pek Harn ได้เปิดตัว MangaKa โปรแกรม 3D สำหรับเรนเดอร์โมเดลเป็นลายเส้น โดยโปรแกรมนี้เหมาะที่จะนำไปใช้อ้างอิง เป็นไกด์เพื่อวาดเอง หรือจะเรนเดอร์ใช้งานจริงเพื่อช่วยทุ่นเวลาในการทำงานก็ได้เช่นกัน

image 1498

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

MangaKa เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ศิลปินที่ใช้ศิลปะลายเส้นในงานของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นข้อมูลอ้างอิงแนวทางหรือแม้กระทั่งการเรนเดอร์ขั้นสุดท้ายเพื่อช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลาในการผลิตและเร่งเวิร์กโฟลว์!

ฟีเจอร์หลัก

เครื่องมือมุมมอง – มีให้เลือกหลากหลายแบบ ได้แก่ บล็อคเปอร์สเปคทีฟที่มีการสลับบรรทัด , สลับระหว่าง “ดูผ่าน” และโหมดทึบ และเส้นตารางและแนวนอน

โพเซอร์ 3D  โพสท่าตัวละครได้อย่างง่ายดายด้วยโหมดลาก , เปลี่ยนแนวทางใบหน้าตามความต้องการของคุณ , เปลี่ยนพื้นผิวใบหน้าหรือเพิ่มพื้นผิวของคุณเอง , คลังท่าทางและท่าทางมือ , รูปร่างที่เปลี่ยนแปลงได้ , สลับการมองเห็นส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย , ติดวัตถุ 3 มิติใด ๆ เข้ากับร่างกาย และบันทึก / โหลดโปรไฟล์

คลังภาพ 3 มิติ – ไลบรารีของธีมและไทม์ไลน์ต่าง ๆ , วัตถุที่ปรับแต่งได้บนวัสดุและชิ้นส่วน , วัตถุแบบแยกส่วนและแบบไม่แยกส่วน และวัตถุที่เลือกพร้อมฟังก์ชั่นสร้างอัตโนมัติ (เช่นหนังสือและเครื่องประดับบนชั้นวาง)

ฟิลเตอร์กล้อง – ฟิลเตอร์กล้องต่างๆ เพื่อช่วยให้ได้ผลลัพธ์ทางเลือก

ชุดเครื่องมือ 2D – ไลบรารีของวัตถุ 2 มิติเพื่อช่วยปรับปรุงภาพ , นําเข้าภาพของคุณเองในพื้นที่ 3 มิติ , นําเข้าภาพของคุณเองในแผง 2D เป็นข้อมูลอ้างอิง และอินเทอร์เน็ตบราว์เซอร์ในตัว

นําเข้าโมเดล 3 มิติของคุณเอง – นําเข้าโมเดล 3 มิติของคุณเองโดยโปรแกรมนี้สนับสนุนตาข่ายเคลื่อนไหว และโปรแกรมนี้รองรับรูปแบบ 3D: FBX, OBJ, GLTF2, STL, PLY, 3MF

การเรนเดอร์ – แสดงภาพของคุณเป็น PNG , รองรับพื้นหลังโปร่งใส รวมไปถึงเรนเดอร์ได้ถึง 5 เท่าของขนาดหน้าจอของคุณ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button