พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Madoka Magica Magia Exedra เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกม RPG เล่นฟรีจากการ์ตูนสุดคิ้วท์ "สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ"

หลังจากประกาศเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด Pokelabo, Inc., f4samurai, Inc. และ Aniplex Inc. ก็ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Madoka Magica Magia Exedra เกม RPG จากการ์ตูนสุดคิ้วท์ “สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ” ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Madoka Magica Magia Exedra

ข้อมูลทั่วไป

เหล่าสาวน้อยเวทมนตร์จากอนิเมะชื่อดัง “Puella Magi Madoka Magica สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ” กลับมาอีกครั้ง! ในรูปแบบเกมนามว่า “Madoka Magica Magia Exedra”

เตรียมพบกับเนื้อเรื่องและตัวละครใหม่ สร้างสรรค์โดย Gekidan Inu Curry (Doroinu) ผู้สร้างดั้งเดิม ดื่มด่ำไปกับแอ็กชั่น RPG สุดเข้มข้น ความทรงจำของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์!

ผู้เล่นจะได้เดินทางเข้าสู่ดินแดนแห่งความทรงจำเวทมนตร์ ที่เป็นสถานที่ที่ความทรงจำของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ส่องสว่างท่ามกลางความมืด… อย่างไรก็ตามมีเด็กหญิงผู้สูญเสียทุกสิ่งได้หลงเข้ามาในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

“ฉันเป็นใคร?…”

“มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?…”

เธอจะได้ย้อนรำลึกช่วงเวลาสำคัญของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์มากมาย ผ่านหน้าต่างแห่งความทรงจำ… ด้วยความหวังว่าสักวันหนึ่ง เธอจะค้นพบแสงแห่งความทรงจำที่สูญหายไปของตัวเอง

ฟีเจอร์หลัก

ดื่มด่ำไปกับโลกที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในรูปแบบ 3D – เหล่าสาวน้อยเวทมนตร์จากซีรีส์จะปรากฏตัวขึ้นตลอดการผจญภัยของคุณ ผ่านเรื่องราวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องจากอนิเมะ Puella Magi Madoka Magica หรือเกมมือถือ Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story

ออกสำรวจเขาวงกต ล่าแม่มด – นำเหล่าตัวละครฝ่าด่านเขาวงกตของแม่มดสุดอันตราย เพื่อสะสมแสงแห่งความทรงจำของสาวน้อยเวทมนตร์ ไอเทม และอื่น ๆ อีกมากมาย!

ควบคุมสนามรบเพียงปลายนิ้ว – จัดทีมสาวน้อยเวทมนตร์สูงสุด 5 คนและใช้คำสั่งง่าย ๆ เพื่อคว้าชัยชนะ!

image 18
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button