ข่าวพีซี

Life with College Girl – ใช้ชีวิตกับสาวมหา’ลัย

เกม RPG Simulation 18+ ภาพสวยเล่นเพลิน

Boru, Playmeow และ ACG creator ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Life with College Girl เกม RPG Simulation 18+ ภาพสวยเล่นเพลินที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ใช้ชีวิตกับสาวมหา’ลัยพร้อมติดตามเรื่องราวแซ่บ ๆ จำนวนมาก

image 1951

เรื่องราวภายในเกม

ในฐานะวิศวกร นอกจากเงินเดือนที่เหมาะสมแล้ว ผมไม่มีชีวิตส่วนตัวเลย นับประสาอะไรกับการมีแฟนในช่วงฤดูหนาวที่ฝนตกชุกและเศร้าโศก มีหญิงสาวในมหาวิทยาลัยชื่อ “สโนว์” ปรากฏตัวในชีวิตของผม

สโนว์ไร้เดียงสาและน่ารัก อ่อนโยน แต่มีนิสัยซุกซนเล็กน้อย เธอมีรอยยิ้มเหมือนแสงตะวัน แต่เธอมักจะดูเศร้าในบางจุด สโนว์ไม่เพียงขออาศัยอยู่กับผมก่อนสิ้นสุดฤดูหนาว เธอยังขอมีเซ็กส์กับผมโดยไม่ป้องกันในวันแรกที่เราพบกันซะงั้น และเมื่อเราอยู่ด้วยกันและไปเที่ยวด้วยกัน ผมค่อย ๆ รู้จักสโนว์และใกล้ชิดเธอมากขึ้น แต่ผมก็ยังรู้สึกได้ว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่เธอไม่ต้องการบอกผม

อย่างไรก็ตามเธอไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอที่มีต่อผมเลย แล้วความรู้สึกของผมที่มีต่อสโนว์คืออะไรกันแน่นะ?

ข้อมูลเกมเพลย์

ในช่วงวันที่คุณอยู่กับสโนว์ คุณสามารถเลือก “ดูทีวี” “แชทกับสโนว์” หรือ “ไปเที่ยวตอนเช้า” (ใช้เงิน) ในช่วงเช้าของวันทำงาน ในตอนเย็น คุณสามารถเลือก “แชท” กับสโนว์ หรือ “มีเซ็กส์” คุณยังสามารถ “ซื้อของออนไลน์” เพื่อซื้อเสื้อผ้าและสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้สโนว์สามารถ “แต่งตัว” ได้ แต่ยังให้คุณเริ่มสวมบทบาทต่าง ๆ และสนุกไปกับวันแห่งความสุขของคุณกับสโนว์ ในวันอาทิตย์ คุณสามารถไปเที่ยวกับสโนว์ และทุกสิ่งที่คุณเลือกจะส่งผลต่อผลลัพธ์สุดท้ายของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอ

ฟีเจอร์หลัก

  • CG พื้นฐาน 25 รายการ รวมถึงฉากแตกต่างมากกว่า 300 รายการ
  • ข้อความของเกมมากถึง 120,000 คำ
  • ตัวละครหลักหญิงหนึ่งคน
  • เกมจำลองสถานการณ์สุดโรแมนติก
  • ตอนจบของเกม 2 แบบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button