ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Life by You ยืนยันเตรียมเปิด Early Access ในเดือน มิ.ย. นี้

เกมคู่แข่งใหม่ของ The Sims ที่สร้างโดยอดีตผู้ให้กำเนิดของ The Sims เอง!

เลื่อนวางจำหน่ายกันมาหลายครั้งตั้งแต่ปีที่แล้วจนมาถึงปีนี้เลยครับสำหรับผลงานล่าสุดของ Paradox Interactive อีกหนึ่งเจ้าพ่อมือใหม่ของวงการเกมจำลองสถานการณ์ที่คราวนี้ได้จับมือร่วมกันกับ Rod Humble ผู้ให้กำเนิดเกมยอดฮิต The Sims ในผลงานล่าสุดที่จะพลิกโฉมเกมสไตล์ซิมูเลชันอีกครั้ง ซึ่งได้มีการยืนยันบนหน้าร้านค้าแล้วว่าเกมใหม่นี้จะได้รับการวางจำหน่ายในวันที่ 4 มิถุนายนนี้แล้ว

เกี่ยวกับ Life by You

เป็นเกมซิมูเลชันมุมกล้องจากด้านบนคล้ายกับ The Sims ให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครขึ้นมาพร้อมเนรมิตชีวิตความเป็นไปของพวกเขา ออกแบบบ้านในฝัน ดูแลสารทุกข์สุขดิบและความต้องการต่างๆ ของตัวละครไม่ว่าจะเป็นความหิวโหย สุขลักษณะ หรือการพักผ่อน สร้างบ้านผ่านระบบออกแบบองค์ประกอบได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญจะรองรับระบบ Mod ด้วยเช่นกัน

ด้วยแผนที่ขนาดใหญ่ ทำให้ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครให้ออกเดินทางด้วยรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ไปสำรวจสถานที่ต่างๆ ในโลกเปิดกว้างได้อย่างอิสระ ค้นหาภารกิจสนุกๆ เขียนบทชีวิตให้กับมนุษย์ของเรา ก้าวหน้าในโลกของการทำงาน สานสัมพันธ์กับคนรัก และเกมจะเปิดกว้างให้เราสามารถแก้ไขบทพูด – สร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบ หรือปรับปรุงคุณลักษณะมนุษย์จำลองของเราผ่านเครื่องมือที่ทรงพลัง

ตัวเกมในช่วง Early Access จะใช้เวลาพัฒนาเพิ่มเติมขั้นต่ำ 12 เดือน โดยในปัจจุบันมีการนำเสนอคอนเทนต์หลักแล้ว ทั้งการเล่นจำลองชีวิตตัวละคร การสร้างสรรค์เครื่องมือต่างๆ การพบปะตัวละครอื่นๆ และจะมีอัปเดตใหม่ๆ ให้ติดตามด้วยเช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่จะต้องอยู่ในช่วงทดสอบก่อนเพราะทีมงานก็ต้องการที่จะติดต่อสื่อสารกับแฟนเกมไปพร้อมกัน ดังนั้นอย่าลืมที่จะมอบฟีดแบ็กดีๆ เพื่อพัฒนาเกมต่อไปกันด้วยนะครับ หากโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

ฟีเจอร์สำคัญ

โลกโอเพนเวิลด์ที่มีโอกาสมากมาย:

สนุกกับโลกเปิดไร้ขีดจำกัดที่ไม่มีหน้าจอโหลดให้กวนใจ และยังมาพร้อมระบบการพูดคุยด้วยภาษามนุษย์ของเรา แอ็กชันการกระทำต่างๆ ที่อ้างอิงจากโลกแห่งความจริงทั้งการขับรถไปเยี่ยมชมชนบท หรือค้นพบเควสต์ใหม่ๆ ที่สำคัญยังสร้างบทสนทนาเป็นของตัวเองได้ด้วยครับ

สนุกกับความสร้างสรรค์:

ผู้เล่นมีโอกาสในการแนะนำตัวละครให้ทำกิจกรรมต่างๆ หรือจะใช้ Mod เพื่อวาดฝันให้เป็นจริงด้วยเครื่องมือที่ได้รับการสนับสนุน อีกทั้งยังมีทางเลือกชีวิตมากมายให้ค้นหา ทั้งความรัก การทำงาน ไม่ว่าจะด้วยการบังคับผ่านเมนูคำสั่ง หรือให้เราสวมบทบาทเป็นพวกเขาเองได้เลย

ออกแบบทุกอย่างทั้งตัวละครและโลก:

สร้างสรรค์ครอบครัวที่น่ารักขึ้นมา วางแผนผังชีวิตและลักษณะนิสัย สไตล์การแต่งตัวและชีวิตความเป็นอยู่ จากนั้นก็พาพวกเขาไปอยู่ในบ้านที่เราเนรมิตขึ้นมาตั้งแต่ต้น ตั้งแต่สเกลเล็กไปจนถึงสเกลชุมชนขนาดใหญ่ที่เราคือผู้กำหนด

รูปภาพตัวอย่าง

Life by You เกม
Life by You โหลด
Life by You ไทย
Life by You ฟรี
Life by You ออนไลน์
Life by You โหลด เกม ฟรี ภาพ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button