พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เตรียมลง PC! Legends of Heropolis DX เปิดให้เพิ่มลง Wishlist บน Steam แล้ว

เกมดูดวิญญาณ สวมบทเป็นผู้นำรวบรวมซุปเปอร์ฮีโร่กอบกู้โลกจากค่าย Kairosoft

Legends of Heropolis DX เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำ สร้างฐานทัพฮีโร่ลับ รวบรวมเหล่าฮีโร่ผู้ทรงพลังจากทั่วทุกสารทิศ เพื่อกอบกู้เมืองเฮโรโปลิส จากค่ายเกมดูดวิญญาณอย่าง Kairosoft ซึ่งก่อนหน้านี้เกมดังกล่าวก็ได้เปิดให้เล่นทั้งเวอร์ชั่นฟรี และเวอร์ชั่นเสียเงิน (โดยเวอร์ชั่น DX เป็นเวอร์ชั่นเสียเงิน) และในวันนี้เกมดูดวิญญาณดังกล่าวได้ถูกนำมาให้เราเตรียมตัวสนุกกันอีกครั้งบน PC!

เกี่ยวกับ Legends of Heropolis DX

ข้อมูลทั่วไป

เมืองเฮโรโปลิส ศูนย์กลางแห่งความยุติธรรม ได้ถูกองค์กรร้าย Evilcorp ทำลายจนพังพินาศ เหลือเพียงแต่ซากปรักหักพัง เหล่าร้ายคิดว่าพวกมันคือผู้กำชัย แต่พวกมันหารู้ไม่ว่ากองเพลิงแห่งความหวังที่ยังคงคุกรุ่นอยู่จะนำพาเหล่าฮีโร่ผู้กล้าหาญกลับมากอบกู้บ้านเมืองอันเป็นที่รักกลับมาเจริญรุ่งเรืองอีกครั้ง!

Legends of Heropolis DX เป็นเกมจำลองสถานการณ์สุดมันส์ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้นำ สร้างฐานทัพฮีโร่ลับ รวบรวมเหล่าฮีโร่ผู้ทรงพลังจากทั่วทุกสารทิศ กอบกู้เมืองเฮโรโปลิสให้กลับสู่สันติสุข!

คุณจะได้สร้างเมืองในฝันของคุณ! ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ถนนหนทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ คุณสามารถออกแบบและวางแผนผังเมืองได้อย่างอิสระ รวมไปถึงผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละคร พาหนะ และไอเทมต่าง ๆ สร้างสรรค์เรื่องราวของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในแบบของคุณเอง!

เวอร์ชั่นมือถือแบบเสียเงิน

Legends of Heropolis DX PC Announced

[เวอร์ชั่นมือถือแบบเสียเงิน]

App Store
Google Play

[เวอร์ชั่นมือถือแบบฟรี]

App Store
Google Play

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button