ข่าวพีซี

Kingdoms Reborn ปล่อยอัปเดตล่าสุด ‘Land of the Rising Sun’

เพิ่มฝ่ายใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนอาทิตย์อุทัย

Kingdoms Reborn เป็นเกมสร้างเมืองบนโอเพ่นเวิลด์ที่มีโหมดมัลติเพลเยอร์ ที่พัฒนาโดย Earthshine และเปิดวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2021 ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้ผู้เล่นสวมบทบาทผู้นำ พาประชาชนตั้งรกราก พัฒนาเมืองจากหมู่บ้านเล็ก ๆ จนเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ อัปเกรดบ้านและเทคโนโลยี เล่นหรือแข่งกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ในโหมดมัลติเพลเยอร์

ล่าสุดเกมดังกล่าวได้ปล่อยอัปเดตใหม่ที่มีชื่อว่า Land of the Rising Sun โดยในอัปเดตนี้จะมีการเพิ่มฝ่ายใหม่ที่ชื่อว่า Shogunates โดยฝ่ายนี้ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นโบราณ โดยเราจะได้รับบทบาทเป็นโชกุน พัฒนาบ้านเมืองที่มาพร้อมทรัพยากร เทคโนโลยีสไตล์ดินแดนอาทิตย์อุทัยให้ได้ใช้งานกัน

เราจะได้พบเจอกับสิ่งปลูกสร้างใหม่อย่างโรงบ่มสาเก, โรงเรือนบอนไซ, ร้านบาร์ซูชิ, ร้านราเม็ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าจะมาพร้อมกับทรัพยากรใหม่อย่างสาเก ชาเขียว และซูชิ และที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือแผนผังทักษะที่จะมีเทคโนโลยีใหม่ช่วยผู้เล่นในการสร้างและบริหารเมืองของตัวเอง

ในขณะเดียวกัน Kingdoms Reborn จะเปิดโอกาสให้คุณสวมบทบาทผู้นำ พาประชาชนไปตั้งรกรากในดินแดนอันกว้างใหญ่ เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิคอย่าง Banished, Anno, และ Civilization มีระบบบริหารจัดการทรัพยากรที่ท้าทาย ระบบอัปเกรดเทคโนโลยีและบ้านหลายระดับ และยังสามารถเล่นหรือแข่งกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ในโหมดมัลติเพลเยอร์ได้อีกด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button