ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Islands & Trains เกมสร้างเมืองรถไฟบนเกาะห่างไกลสุดชิล

รีแลกซ์กับการชมภาพรถไฟแล่นไปตามจุดต่างๆ ให้ฮีลใจ

ใครกำลังมองหาเกมแนวผ่อนคลายไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับผลงานของเกมอินดี้จากผู้พัฒนาอิสระคุณ Akos Makovics ที่เพิ่งจะนำขึ้นสู่แพลตฟอร์ม Steam ไม่นานมานี้ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้ทำหน้าที่เป็นนักสร้างผู้มาพร้อมกับความสร้างสรรค์โดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวลกับการจับเวลา เป้าหมาย หรือข้อจำกัดใดๆ เพียงแค่เนรมิตเกาะอันสวยงามขึ้นมา พร้อมสร้างเมืองรถไฟ และชมการแล่นรถแบบสบายๆ

เกี่ยวกับเกม Islands & Trains

เกมนี้ผู้เล่นจะได้สร้างเกาะอย่างอิสระท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ด้วยกราฟิกแบบ Low-poly ที่ชวนให้เราผ่อนคลาย ใช้เมาส์คลิกลากวางไม้หมอน รางรถไฟ สิ่งปลูกสร้างต่างๆ เช่นกังหันลม ฟาร์ม ต้นไม้ และที่ขนาดไม่ได้คือสถานีรถไฟ รวมไปถึงที่สลับรางให้รถไฟของเราไปเที่ยวได้ทุกหนแห่ง อีกทั้งยังมีองค์ประกอบฉากอื่นๆ น่ารักๆ ให้ปลดล็อก เช่นสัตว์ตัวจิ๋วหรือก้อนหินประดับ เรียกได้ว่าได้แรงบันดาลใจจากเกมน่ารักๆ อย่าง Islanders, Dorfromantik และ Townscaper แบบเต็มๆ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมหน้าร้านค้า Steam ได้เลยเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทีมงานได้ก่อนใคร โดยตอนนี้ยังไม่ได้มีการระบุวันที่วางจำหน่ายแต่อย่างใด ดังนั้นผู้เล่นอย่าลืมเข้าไปกดปุ่ม Wishlist เป็นกำลังใจให้ทีมผู้พัฒนาด้วยนะครับ ส่วนโอกาสหน้านั้น ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันกันอีก ว่าแล้วขอเชิญติดตามกันได้ที่นี่เช่นเคยครับผม

รูปภาพตัวอย่าง

Islands & Trains
Islands & Trains
Islands & Trains

หน้าเว็บไซต์ร้านค้า

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button