พีซี

I Am Future เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังน้ำท่วมโลก

เกมเอาชีวิตรอดกราฟิกการ์ตูนสีสันสวยงาม

Mandragora และ tinyBuild ได้ออกมาวางจำหน่าย I Am Future เกมเอาชีวิตรอดกราฟิกการ์ตูนสีสันสวยงาม ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังน้ำท่วมโลก ซึ่งผู้อ่านคนใดที่อ่านข่าวนี้แล้วสนใจก็สามารถไปซื้อมาเล่นบน Steam ได้เลยครับ

ข้อมูลทั่วไป

คุณตื่นขึ้นมาบนหลังคาตึกระฟ้าที่ถูกทิ้งร้างในโลกที่ซึ่งถูกทำลายโดยสงครามและภัยธรรมชาติ เมือง Cosmopolis ที่ครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่ ในตอนนี้กลายเป็นเพียงซากปรักหักพัง คุณต้องใช้ความเฉลียวฉลาดและไหวพริบของคุณเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกใหม่อันโหดร้ายนี้ คุณสามารถหาอาหารและเสบียง หาที่พักพิง และแม้แต่สร้างอาวุธและเครื่องมือของคุณเอง

เมื่อคุณสำรวจซากปรักหักพังของ Cosmopolis คุณจะค้นพบความลับของอดีตและปริศนาของการเอาชีวิตรอดของคุณเอง คุณอาจสามารถฟื้นฟูอารยธรรมและสร้างอนาคตใหม่สำหรับมนุษยชาติได้

ฟีเจอร์หลัก

เปลี่ยนหลังคาที่ถูกทิ้งร้างให้กลายเป็นบ้านที่แสนอบอุ่นของคุณเอง – คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการสำรวจสภาพแวดล้อมของคุณและหาทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างที่พักพิง คุณยังสามารถหาอาหารและเสบียง แม้แต่สร้างเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งของคุณเอง

สร้างอุปกรณ์จากเครื่องใช้ในบ้านโบราณ – คุณสามารถใช้ไมโครเวฟเก่า รถยนต์ที่ขึ้นสนิม และคอมพิวเตอร์โบราณเพื่อสร้างอุปกรณ์ล้ำสมัย คุณยังสามารถอัปเกรดมือไซบอร์กของคุณได้ด้วย

ทำงานบ้านอัตโนมัติ – คุณสามารถอัปโหลด AI เข้าไปในอาคารและสร้างบอทเพื่อทำงานบ้านให้คุณ นี่จะทำให้คุณมีเวลาว่างมากขึ้นเพื่อที่คุณจะได้มุ่งเน้นไปที่สิ่งอื่น ๆ เช่นการสำรวจซากปรักหักพังของ Cosmopolis

ตกปลา ทำฟาร์ม และปรุงอาหาร – คุณสามารถใช้หลังคาเพื่อสร้างสวนและตกปลาในทะเลโดยรอบ จากนั้นคุณสามารถปรุงอาหารที่คุณจับได้เพื่ออาหารอันโอชะ

ปกป้องฐานของคุณ – โลกได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากนับตั้งแต่การล่มสลายของอารยธรรมของมนุษย์ มีอันตรายใหม่ ๆ ที่คุณจะต้องปกป้องตัวเองคุณสามารถสร้างโครงสร้างป้องกันรอบฐานของคุณเพื่อป้องกันผู้มาเยือนที่ไม่ต้องการ

สำรวจเมืองที่จมอยู่ใต้น้ำและปริศนามากมาย – ซากปรักหักพังของ Cosmopolis เต็มไปด้วยความลับ คุณสามารถสำรวจพวกมันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตและปริศนาของการเอาชีวิตรอดของคุณเอง คุณอาจสามารถหาวิธีฟื้นฟูอารยธรรมได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button