ข่าวพีซี

Hyper Light Breaker เกม Co-op Roguelite Adventure กราฟิก 3 มิติ

เตรียมเข้า Early Access บน Steam ปลายปีนี้

Heart Machine และ Gearbox Publishing ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับ Hyper Light Breaker เกม Co-op Roguelite Adventure กราฟิก 3 มิติ ให้เราได้ติดตามกันแล้วว่าเกมดังกล่าวเตรียมเข้า Early Access บน Steam ปลายปีนี้

ข้อมูลทั่วไป

เข้าสู่ Overgrowth ดินแดนที่ถูกลืมในโลกของ Hyper Light คุณจะเล่นเกมนี้คนเดียวหรือออกไปลุยกับเพื่อน ๆ เพื่อสำรวจโลกที่เปิดกว้างก็ได้ตามใจ เตรียมใจต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่โหดเหี้ยม ปลดล็อคอุปกรณ์ สร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ ครอบครอง Crowns ลึกลับ และโค่น Abyss King ลงให้จงได้!

ฟีเจอร์หลัก

เปิดโลกใหม่ และออกสำรวจไม่มีที่สิ้นสุด – ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกที่กว้างใหญ่และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา พร้อมสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย และเขาวงกตที่ลึกล้ำ จงไต่กำแพง พุ่งทะยานด้วยโฮเวอร์บอร์ด เครื่องร่อน และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่ออิสระอันเหลือเชื่อในการสำรวจภูมิประเทศต่าง ๆ

ลุยเดี่ยวหรือไปกับเพื่อนก็ได้ – ภายในเกมนี้รองรับทั้งการเล่นแบบคนเดียว หรือเดินหน้าไปกับเหล่า Breakers คนอื่น ๆ ทั่วโลกในการเล่นแบบ Online Co-op

สำรวจ รวบรวม และทำลาย  ค้นพบและปลดล็อคคลังแสงอาวุธและไอเทมมากมายเพื่อสร้างไอเทมที่ทรงพลังให้พร้อมลุยทุกอุปสรรคที่ขวางทาง พร้อมกับเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Overgrowth ตัวละคร และเรื่องราวลึกล้ำที่ซ่อนอยู่ในการตายแต่ละครั้งและความพยายามครั้งต่อ ๆ ไป

ช่วยเหลือเหล่าผู้คน – นอกเหนือจากการกำจัดสัตว์ประหลาดแล้ว การช่วยเหลือผู้คนต่าง ๆ ตลอดการเดินทางของคุณก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยความสำเร็จของคุณและการอัปเกรดที่อยู่ถาวรให้พวกเขาจะช่วยเพิ่มจำนวนประชากรจะทำให้คุณได้พบกับละครใหม่มากมาย และอย่าลืมพบปะพวกเขาก่อนออกผจญภัยเพื่อค้นพบเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

image 905

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button