พีซีเกม

Heaven Crawler เปิดให้ทดลองเล่น Demo แล้ววันนี้

เกม Roguelite Hack-and-Slash Action RPG ที่เล่นได้สบาย ๆ

Heaven Crawler เกม Roguelite Hack-and-Slash Action RPG ที่เล่นได้สบาย ๆ บน PC (Steam) โดยทีมผู้พัฒนา Carbon Machina และ Critical Slash มีกำหนดวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ และในตอนนี้เกมดังกล่าวก็มี Demo ให้ทดลองเล่นแล้วด้วย!

เกี่ยวกับ Heaven Crawler

ข้อมูลทั่วไป

Heaven Crawler เป็นเกมแนว Isometric Roguelite Hack-and-Slash Dungeon Crawler บรรยากาศชวนผ่อนคลายผสมผสานระบบ RPG ตะลุยหอคอยอันลึกลับที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ เก็บรวบรวมหมวก ชุดเกราะ แขนกล เพื่อเสริมพลังตัวละคร  ปีนหอคอยขึ้นสู่สวรรค์ และช่วยเหลือวิญญาณแม่ของคุณ!

ฟีเจอร์หลัก

ตะลุยด่านที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์  เพื่อพิชิตหอคอย! – หอคอยแห่งความลับมีมากกว่า 10 โซน แต่ละโซนมีด่าน กับดัก ศัตรู และความท้าทายที่แตกต่างกัน สะสมเงิน อัปเลเวล หาอุปกรณ์ที่ดีกว่า เพื่อพิชิตแต่ละรอบ!

ผสมผสานอุปกรณ์ สร้างสไตล์การเล่นของคุณเอง! – เกมนี้ไม่มีคลาส แต่ละชิ้นส่วนของอุปกรณ์ มีค่าสถานะ และสกิล  ให้คุณเลือกสรรค์ สร้างตัวละครในแบบของคุณ!

ใช้ประโยชน์จากธาตุต่าง ๆ เอาชนะศัตรูในแต่ละโซน! – มีระบบธาตุ 7 ธาตุ ที่ส่งผลต่อผู้เล่น ศัตรู และฉาก เช่น ไฟฟ้า ไฟ น้ำแข็ง และสนิม

ต่อสู้ด้วยระบบฟิสิกส์! – ใช้ระบบฟิสิกส์ในการวางแผนการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นการโยน ชก ทำลาย หลบหลีกศัตรู และสิ่งของแวดล้อม และที่สำคัญก็คือ… ระวังอย่าตกลงไปด้านล่างเป็นอันขาด!

ซื้อ ขาย คราฟ อัปเกรด และขยายคลังอุปกรณ์ – ปลดล็อค NPC โดยการช่วยเหลือหรือเอาชนะพวกเขา พวกเขาจะช่วยเหลือคุณด้วยการคราฟ หมวก ชุดเกราะ ข้อมูล แผนที่ลับ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

พูดคุยกับ  NPC  เพื่อเรียนรู้เรื่องราวของหอคอย! – พูดคุยกับหุ่นยนต์ NPC ที่เดินทางอยู่ในหอคอย ขอความช่วยเหลือ  และเรียนรู้จากความผิดพลาดของพวกเขาเพื่อให้คุณผจญภัยได้อย่างปลอดภัย

แต่ละโซน  มีบอสใหญ่รอคอยคุณอยู่! – แต่ละโซนมีบอสใหญ่ พร้อมทั้งบอสลับ และมินิบอส รอทดสอบฝีมือของคุณ

ความพ่ายแพ้  คือโอกาสในการเรียนรู้! – ทุกครั้งที่ตาย คุณจะกลับไปที่ล็อบบี้ พร้อมกับเงินบางส่วน แม้ว่าคุณจะสูญเสียประสบการณ์ทั้งหมด แต่จะได้รับ  Research Point สำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้ เพื่อนำไปปรับปรุงสำหรับรอบต่อไป

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button