พีซีเกม

Greedfall II: The Dying World เตรียมเปิด Early Access ฤดูร้อนนี้

เกมภาคต่อจากเกม RPG รางวัลยอดเยี่ยม

จากวิดีโอตัวอย่างล่าสุดที่งาน Nacon Connect 2024 ได้มีการเปิดเผยว่า Greedfall II: The Dying World จะวางจำหน่ายบน Steam Early Access ในช่วงฤดูร้อนนี้

ข้อมูลเบื้องต้นเกม Greedfall II: The Dying World

Greedfall II ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 โดยมีเนื้อเรื่องเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในภาคแรก 3 ปี ผู้เล่นจะรับบทเป็นชาวพื้นเมือง Teer Fradee ที่ถูกกวาดต้อนโดยกองกำลังอาณานิคมบังคับพาตัวไปยังทวีป Gacane แต่ผู้เล่นไม่ยอมอยู่นิ่งเฉย ผู้เล่นตัดสินใจต่อสู้เพื่ออิสรภาพของตัวเอง ไม่ว่าจะใช้วิธีการทางการทูตหรือการต่อสู้ ในขณะเดียวกันก็ต้องช่วยเหลือพันธมิตรภายในเนื้อเรื่องที่ซับซ้อน แม้ว่า Spiders ยังไม่ได้เปิดเผยเกมเพลย์จริง แต่คาดว่าแฟนเกมจะได้เห็นเกมเพลย์บางส่วนก่อนวางจำหน่าย Early Access

ในขณะเดียวกัน Cyril Tahmassebi ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเกมได้ออกมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมหลังงานไลฟ์สตรีม Nacon 2024 โดยระบุไว้ว่า “ถ้าผมสามารถใช้คำเดียวเพื่อบรรยาย Greedfall II มันคงจะเป็นคำว่า ‘การค้นพบสิ่งที่เราต้องการทำ’ นั่นคือเรายังคงสานต่อสิ่งที่เราทำในภาคแรก แต่เน้นไปที่การสำรวจมากขึ้น” Tahmassebi กล่าว “และเราต้องการพัฒนาไปจากการออกแบบศิลป์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคทองและผลงานของ Rembrandt ในขณะที่ภาคแรกเราถูกจำกัดอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง ครั้งนี้เราจะได้เผชิญกับทวีป Gacane ซึ่งเป็นทวีปเก่าแก่ที่มีประเทศมากมาย”

วันวางจำหน่าย Greedfall II: The Dying World ยังไม่มีการยืนยัน แต่คาดว่าเกมจะมีวางจำหน่ายบน Xbox Series X|S และ PlayStation 5 ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button