ข่าวพีซี

FOUNDRY เกมจำลองการสร้างโรงงานแบบ Sandbox

เตรียมปล่อย Demo ให้ได้เล่นกัน 9-16 ต.ค. นี้

Paradox Interactive และ Channel 3 Entertainment ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาเตรียมวางจำหน่าย FOUNDRY เกมจำลองการสร้างโรงงานแบบ Sandbox พร้อมปล่อยเดโมใหม่ให้ทดลองเล่นในช่วง Steam Next Fest: Fall 2023 ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 16 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

ข้อมูลทั่วไป

FOUNDRY เป็นเกมจำลองการสร้างโรงงานมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ตั้งอยู่ในโลก Voxel ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มที่ไร้ที่สิ้นสุด ผู้เล่นจะขุดทรัพยากร สร้างเครื่องจักร และวิจัยเพื่อพัฒนาโรงงาน พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายด้านโลจิสติกส์ด้วยการวางแผนและสร้างเครือข่ายสายพานลำเลียงและท่อ จัดการระบบพลังงานที่ซับซ้อน และขยายสายการผลิตที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ฟีเจอร์หลัก

ทำให้ทุกอย่างเป็นอัตโนมัติ – ผู้เล่นเริ่มต้นจากการสร้างไอเทมและเครื่องจักรแรกด้วยมือ และเมื่อผู้เล่นทำผลงานได้ดี และทำการวิจัยมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะปลดล็อคเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ซับซ้อน และเร็วขึ้น เพื่อปรับปรุงการออกแบบและเพิ่มผลผลิตของโรงงานให้สูงสุด

ขยายโรงงานไปทั่วพื้นที่ – ทุกเกมใหม่จะเริ่มต้นด้วยโลก Voxel ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มที่แตกต่างกัน บล็อกแต่ละบล็อกสามารถทำลายได้ และสามารถวางบล็อกใหม่ เพื่อปรับแต่งโลกให้เหมาะกับความต้องการของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถสร้างโรงงานที่กว้างใหญ่ของพวกเขาบนภูเขา ในป่า หรือภายในเหมืองที่ลึกที่สุด – ทุกอย่างเป็นไปได้!

เล่นด้วยกัน – FOUNDRY สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมมือกับเพื่อนได้ โหมดผู้เล่นหลายคนรองรับทั้งการเล่นแบบออนไลน์และแบบ LAN โดยไม่จำกัดจำนวนผู้เล่น

image 1199

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button