ข่าวพีซี

Farlands เกมทำฟาร์มฟื้นฟูโลกพร้อมออกท่องจักรวาลอันกว้างใหญ่

เปิดให้เพิ่มลง Wishlist แล้ววันนี้

JanduSoft และ Eric Rodriguez ได้เปิดตัว Farlands เกมทำฟาร์มฟื้นฟูโลกพร้อมออกท่องจักรวาลอันกว้างใหญ่ โดยในตอนนี้ เกมดังกล่าวได้เปิดให้เพิ่มลง Wishlist แล้ววันนี้

image 3230

ข้อมูลทั่วไป

Farlands เป็นเกมทำฟาร์มและสำรวจสุดผ่อนคลายที่ตั้งอยู่ในระบบสุริยะอันห่างไกล เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่ผู้เล่นได้ทำการซื้อดาวเคราะห์ที่ถูกทิ้งร้างในราคาถูก คุณก็ออกเดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์ส่วนตัวของคุณ คุณต้องฟื้นฟูดาวเคราะห์ให้กลับสู่ความรุ่งเรืองเดิม สำรวจระบบสุริยะ และพบปะกับผู้คนที่ยังอาศัยอยู่ที่นั่น

คุณสมบัติ

ฟื้นฟูดาวเคราะห์ของคุณ – ตัดหญ้า ทำความสะอาดเส้นทาง ยึดทุ่งนาคืน และซ่อมแซมสิ่งที่เสียหาย เปลี่ยนโลกที่รกร้างให้กลายเป็นบ้านที่เจริญรุ่งเรือง

สำรวจระบบสุริยะ – แม้ว่าเรือของคุณจะเห็นวันที่ดีกว่านี้ แต่มันจะช่วยให้คุณเคลื่อนที่ไปมาระหว่างดาวเคราะห์ต่าง ๆ ในระบบ สำรวจพวกมัน รวบรวมทรัพยากร และใช้ทรัพยากรเหล่านั้นเพื่อปรับปรุงฟาร์ม เครื่องมือ และเรือของคุณ

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน – พบปะกับผู้คนที่ยังอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ในระบบสุริยะ เรียนรู้เรื่องราวของพวกเขา และเหตุผลที่พวกเขายังอาศัยอยู่ในส่วนที่ห่างไกลของกาแล็กซีเช่นนี้

กอบกู้และฟื้นฟูความรุ่งเรืองในอดีตของระบบสุริยะ – ดาวเคราะห์ทั้งดวงในราคาถูก? บางทีสิ่งต่าง ๆ อาจไม่ง่ายอย่างที่เห็น และราคาที่ถูกมากของดาวเคราะห์ดวงนั้นก็มีเหตุผลของมันอยู่…

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button