ข่าวพีซี

Model Builder ประกาศแจกฟรีบน EPIC GAMES

มาต่อโมแบบประหยัดกันได้เลย!

ผู้อ่านคนใดที่ชื่นชอบการต่อโมเดล แต่ตอนนี้เงินเริ่มร่อยหรอก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุด EPIC GAMES ได้นำเกม Model Builder มาแจกฟรีให้ผู้เล่นที่สนใจไปรับมาเล่นกันฟรี ๆ ได้เลย

ข้อมูลทั่วไป

Model Builder นำความสุขของการสร้างแบบจำลองมาสู่โลกเสมือนจริง คุณจะได้สร้างโมเดลจำลองแบบสมจริงตั้งแต่การตัด ประกอบ จากนั้นลงสีและปรับแต่งการสร้างสรรค์ของคุณ! คุณจะได้พบกับโมเดลที่หลากหลายทั้งรถยนต์ เครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ และรถถังจากประเทศและยุคต่าง ๆ จัดพวกมันลงฉากไดโอรามาเพื่อความอลังการ สร้างเรื่องราวของคุณเอง โดยคุณสามารถนำโมเดลเหล่านั้นไปขายเพื่อหากำไร หรือจะตั้งโชว์เพื่อความภาคภูมิใจก็ได้

ฟีเจอร์หลัก

ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวของคุณปู่ Leon และความสำเร็จของเขา คุณจะได้รู้ประวัติของเขาด้วยภารกิจที่น่าติดตาม ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับของการต่อโมเดลขั้นเทพ

คุณจะได้เริ่มตั้งแต่การตัดชิ้นส่วน ติดชิ้นส่วน (ระวังกาวเยิ้มนะ!) และขัดแต่งโมเดลให้สมบูรณ์แบบ แต่การประกอบเสร็จยังไม่ใช่เป้าหมายหลัก เพราะคุณจะได้มีโอกาสลงสี ปรับแต่งโมเดลได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

คุณจะได้พบกับเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย บางอย่างพร้อมให้คุณได้ใช้ บางอย่างต้องรอให้คุณปลดล็อคเสียก่อน ยิ่งคุณปลดล็อคได้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีอุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้น และทำให้คุณสามารถปรับแต่งผลงานของคุณได้อลังการมากยิ่งขึ้น

image 3198
image 3199
image 3200

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button