ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว Echoes of Elysium เกมแนวเอาตัวรอดแบบโลกเปิดใหม่ล่าสุด

พร้อมชูโรงการทำสงครามด้วยเรือบินสุดอลังการ

หากใครชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอดที่มาพร้อมกับเกมเพลย์รูปแบบโอเพนเวิลด์และงานภาพสวยงาม ขอบอกว่าไม่ควรพลาดกับผลงานใหม่ของ Loric Games ที่จะพาเราเดินทางสู่การผจญภัยเหนือเวหาไปกับดินแดนมหัศจรรย์ที่ได้รับการออกแบบโลกด้วยระบบแรนดอมและชูโรงด้วยเกมเพลย์การต่อสู้กันระหว่างเรือบินขนาดยักษ์ กราฟิกแบบสามมิติรองรับโหมดออนไลน์ด้วยเช่นกัน

เกี่ยวกับเกม Echoes of Elysium

ผู้เล่นจะได้จับมือร่วมกันกับเพื่อนแบบ Co-op หรือเล่นคนเดียว เดินทางในโลกที่ชื่อว่า Elysium อันได้รับการเล่าขานว่าเป็นดินแดนที่เทคโนโลยีจักรกลโบราณกับวัฒนธรรมได้ผสานกันโดยสมบูรณ์ ผู้เล่นจะพบกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากมายในอาณาจักรลอยฟ้าแห่งนี้ และเดินทางไปพร้อมกับเรือบินที่เราสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าท่ามกลางความงดงามนี้ยังมีศัตรูที่แอบซ่อนอยู่

ผู้เล่นจะได้อาศัยอยู่บนเรือบินเป็นเหมือนกับฐานทัพหลักเพราะจะต้องใช้เป็นยานพาหนะและเป็นที่เก็บสะสมสิ่งของต่างๆ เช่นวัสดุสำหรับการคราฟต์ไอเทม หรือจะต้องใช้เป็นเครื่องมือติดอาวุธเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่อาจคาดไม่ถึง โดยในโลกจะได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Procedural Generation ที่ทำแรนด้อมฉากต่างๆ ออกมาให้ประสบการณ์การเล่นของทุกคนไม่อาจคาดเดาได้เลยครับ

ภาพตัวอย่าง

Echoes of Elysium
Echoes of Elysium
Echoes of Elysium
Echoes of Elysium

กำหนดวางจำหน่าย

ตัวเกมมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอนาคต โดยเบื้องต้นผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าทาง Steam ได้แล้วเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆ จากผู้พัฒนาได้ก่อนใคร แต่ถ้าเกิดมีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อย่างไร ThisIsGame Thailand ก็จะไม่พลาดนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้รับทราบกันที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button