พีซีเกม

Dysterra พร้อมเปิดให้เล่นเดโมฟรีผ่าน Steam แล้ววันนี้

Dysterra เกมออนไลน์แนว FPS เอาชีวิตรอดบน PC จาก Kakao Games

header 23

 ‘Dysterra’ เกมแนว FPS เอาชีวิตรอดใน PC เวอร์ชัน Steam Demo สำหรับ ‘Dysterra’ เวอร์ชัน Demo นี้จะเปิดให้เล่นสำหรับทุกคนที่สนใจ เพียงค้นหาหาคำว่า ‘Dysterra’ บน Steam จากนั้นก็ดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้เลย นอกจากนี้หากเพิ่มบัญชี WishList ก็จะสามารถได้รับข่าวสารเกี่ยวกับ ‘Dysterra’ ได้อย่างรวดเร็ว

‘Dysterra’ ภายใต้การพัฒนาของ Reality MagiQ เป็นเกม FPS แนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การยิงปืนที่สนุกและเร้าใจ โดยมีฉากหลังเป็นโลกที่ถูกทิ้งร้างในดินแดนแห่งดิสโทเปียที่มุ่งเน้นการต่อสู้ที่แฝงไปด้วยความน่าตื่นเต้นระหว่างผู้เล่น ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธ SF ที่หลากหลาย โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการอยู่รอดในโลกที่กำลังจะล่มสลายด้วยการพัฒนาตัวละครอย่างรวดเร็ว 

นอกจากนี้ยังมีการลดระดับความยากของการสร้างไอเทมและสิ่งก่อสร้างต่างๆ ลง เพื่อให้ผู้เล่นไม่ว่าใครก็ตามสามารถเข้าถึงได้ง่าย และยังยกระดับความสนุกด้วยจังหวะการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นตลอดเวลา รวมไปถึงเพิ่มความร่วมมือกันระหว่างผู้เล่นด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่างเช่นการได้รับสกิลพิเศษจากการยึดฐาน เป็นต้น

09462320016540696923381 Dysterra 02
Dysterra พร้อมเปิดให้เล่นเดโมฟรีผ่าน Steam แล้ววันนี้ 8

ผู้เกี่ยวข้องจากบริษัท Kakao Games ทิ้งท้ายไว้ว่า “ในครั้งนี้ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับ ‘Dysterra’ ที่พัฒนาขึ้นอีกขั้นจากฟีดแบคที่ได้รับในช่วงที่ผ่านมา และอยากให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมทดลองเล่นกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานของทีมผู้พัฒนาเกมต่อไป”  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Dysterra Official Steam Page : https://store.steampowered.com/app/1527890/Dysterra/
Dysterra Official Discord : https://discord.gg/6J8raGxYrT
Dysterra Official Daum Page : https://cafe.daum.net/dysterra

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button