ข่าวพีซีสโตร์ต่างประเทศ

เปิดตัว Dungeon Stalkers เกมแนว Action RPG กราฟิกสวยอลังการ

Action Square พร้อมส่งลุยบนพีซีและมือถือปลายปีนี้

Action Square(STUDIO HG) ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dungeon Stalkers เกมแนว Action RPG กราฟิกสวยอลังการ โดยเกมนี้จะเปิดให้บริการทั้งบนพีซี (Steam) และ มือถือ (iOS และ Android) โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2023

ข้อมูลทั่วไป

Dungeon Stalkers เป็นเกมตะลุยดันเจี้ยนแบบ PVEVP ที่คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกของการสำรวจและการเอาชีวิตรอดในเกม RPG แบบคลาสสิค รวมพลังกับพรรคพวกของคุณเพื่อเอาชนะนักผจญภัยคนอื่น ๆ และสัตว์ประหลาดมากมาย และรับอุปกรณ์, สมบัติล้ำค่า และเอาชีวิตรอดจากคำสาปของแม่มดให้ได้

ตะลุยดันเจี้ยนแบบ PVEVP – Dungeon Stalkers เป็นเกมที่ผสมผสานเกม RPG ดันเจี้ยนแบบดั้งเดิมเข้ากับความตื่นเต้นในการเอาชีวิตรอดที่จะทำให้ประสบการณ์การตะลุยดันเจี้ยนสนุกขึ้นอีกหลายเท่า

คำสาปของแม่มดที่แสนอันตราย – ดันเจี้ยนนี้ต้องสาปด้วยพลังของแม่มด ทุกครั้งที่แม่มดร่ายคำสาป จะทำให้เกมเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เหล่านักตะลุยดันเจี้ยนต้องหาทางรับมือกับคำสาปเหล่านี้เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

จงทำลายเกราะ! – สำหรับนักตะลุยดันเจี้ยนแล้ว ชุดเกราะคืออุปกรณ์สำคัญในการป้องกันตัว หากเกราะถูกทำลายเนื่องจากการโจมตีของศัตรู เราจะเป็นอันตรายอย่างมาก

เหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย – แม้ว่าเราจะตะลุยดันเจี้ยน แต่ด้านนอกยังมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายทั้งฟ้าฝน ไปจนถึงเหล่าพ่อค้า ที่อาจส่งผลต่อการเล่นเกมได้

image 1471

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button