พีซีเกม

DUCKSIDE เปิด Open Beta แล้ว

ถึงเวลาคราฟ ยิง และเอาชีวิตรอดแบบเป็ด ๆ แล้ว

ใครที่กำลังรอคอย DUCKSIDE เกมเอาชีวิตรอดแบบ Open-World ที่เน้นการคราฟ ยิง และเอาชีวิตรอดแบบเป็ด ๆ ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกมดังกล่าวได้เปิดให้ผู้เล่นที่สนใจเข้าทดสอบช่วง Open Beta บน PC (Steam) แล้ววันนี้

เกี่ยวกับเกม DUCKSIDE

ข้อมูลทั่วไป

นึกภาพคุณกำลังเล่นเกม DayZ หรือ Rust แต่คุณเป็นเป็ดแทน! เกมเอาชีวิตรอดในโลกกว้างที่เน้นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) และเอาชีวิตรอดจากสภาพแวดล้อม (PvE) มีระบบคราฟ สร้างฐาน และเป็ดสวมหมวกถืออาวุธ ยินดีต้อนรับสู่ DUCKSIDE: เกมเอาชีวิตรอดแบบ Persistent World… บนเสียงร้อง “แคว๊ก”

ฟีเจอร์หลัก

ชีวิตเป็ดแสนโหด – ใช้เท้าพังผืดของคุณให้เป็นประโยชน์ หรือนำพาตัวเองโบยบินไปทั่วเกาะอันกว้างใหญ่ ที่ทรัพยากรมีค่าและสมบัติรอคอยเหล่าเป็ดผู้โชคดีที่จะค้นพบมัน แต่จงอย่าได้ลดความระมัดระวัง เพราะทั้งเป็ดผู้เล่นคนอื่น ๆ และพวกไร้ขนนก (พวกเขาเรียกตัวเองว่า “มนุษย์”) จะหยุดยั้งคุณจากการครอบครองของมีค่าด้วยทุกวิถีทาง

จัดการเหล่าเป็ดของคุณให้เข้าที่ – เก็บเกี่ยวทรัพยากร คราฟอาวุธและเครื่องมือ สร้างที่พักพิงเพื่อปกป้องของและชีวิตของคุณ คุณอาจจะถามว่า เป็ดถืออาวุธและเครื่องมือได้ยังไง? ใครสนล่ะ! ด้วยระบบคราฟที่ลึกซึ้งและแข็งแกร่ง พวกมันฉลาดที่ปรับตัว มิเช่นนั้นพวกมันคงจะแค่ว่ายน้ำอยู่ในบ่อทั้งวัน รอที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของสถิติ “10 ล้านตัว” นั้น

ขีดสุดของท้องฟ้า (จำลอง) – คุณจะถือว่าเป็นเป็ดได้ยังไงถ้าบินไม่ได้? ไม่ คุณเป็นเพนกวินหรืออะไรสักอย่าง ดังนั้นเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบทบาทของเป็ดอย่างเต็มที่ เราได้แนะนำระบบควบคุมผู้เล่นอันล้ำสมัยพร้อมกลไกการบินที่ซับซ้อน ช่วยให้คุณร่อน ลอยตัว เร่งความเร็ว และพุ่งตัวลงได้ แม้กระทั่งขณะยิงและต่อสู้!

โลกแห่งการเล่นนอกกติกา – เป็ดที่ยังมีชีวิตอยู่สามารถเก็บอุปกรณ์ของตัวเองไว้ได้อย่างปลอดภัยและช่วยชีวิตเพื่อนร่วมทีม แต่เป็ดที่ตายแล้วนั้น ไร้ประโยชน์ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม สร้างรังเพื่อความปลอดภัย การจัดเก็บ การเอาชีวิตรอด และข้อได้เปรียบทางกลยุทธ์ แต่โปรดจำไว้ว่า ไม่มีอะไรปลอดภัยอย่างแท้จริง โครงสร้างทุกอย่างสามารถถูกทำลาย ของทุกชิ้นที่คุณหามาได้สามารถถูกปล้นได้เสมอ และการอพยพทุกครั้งอาจจบลงด้วยความตาย

ไม่มีคำว่าเป็ดมากเกินไป – เล่นคนเดียวหรือสร้างฝูงกับเป็ดตัวอื่น ๆ เพื่อสร้าง สำรวจ ต่อสู้ และเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน เป็ดเป็นสัตว์ที่หวงแหนอาณาเขต ดังนั้นการเผชิญหน้ากับเป็ดฝ่ายตรงข้าม มักจะจบลงด้วยขนที่ร่วงโรย ไม่ต้องพูดถึง “มนุษย์” เหล่านั้นที่ประจำการอยู่รอบเกาะ พวกเขาไม่คิดว่าการถูกเป็ดยิงใส่สนุกเหมือนกับการยิงเป็ด คุณจะต้องจัดการกับพวกมันด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button