คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Designated Demigod เกม Turn-Based เน้นปล่อยคอมโบเปิดตัวบน PC

มาพร้อมกราฟิกลายเส้นสุดคลาสสิค

Armor Games Studios และ AN Productions ได้ประกาศเปิดตัว Designated Demigod ซึ่งเป็นเกม RPG คอมโบแบบเทิร์นเบสบน PC ผ่าน Steam โดย ณ ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย

เกี่ยวกับ Designated Demigod

ข้อมูลทั่วไป

Designated Demigod เป็นเกม Turn-Based เน้นปล่อยคอมโบแบบใหม่ที่คุณและสุนัขของคุณจะได้ร่วมมือกันสร้างคอมโบสุดตระการตาเพื่อกำจัดศัตรูมากมาย! ค้นพลังแฝงของคุณเมื่อคุณพบว่าตัวเองถูกเหวี่ยงเข้าสู่ความขัดแย้งระหว่างเทพเจ้า

ฟีเจอร์หลัก

เกม RPG คอมโบแบบใหม่ – Designated Demigod ให้คุณสร้างคอมโบสุดอลังการ โดยการวางตำแหน่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก จัดวางการโจมตีของคุณเพื่อสร้างความเสียหายให้ได้มากที่สุด เช่นการส่งเป้าหมายของคุณขึ้นสู่ฟากฟ้า โจมตีกลางอากาศ แล้วทุ่มพวกมันลงมาให้จมดิน จากนั้นเรียกสุนัขของคุณมาขุดพวกมันขึ้นมาและดำเนินคอมโบต่อก็ได้ โดยหัวใจหลักก็คือท่าส่วนใหญ่สามารถต่อคอมโบซึ่งกันและกันได้ด้วยจังหวะที่เหมาะสม ดังนั้นจงใช้พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ให้เต็มที่

ผจญภัยโลกที่ถูกกักขัง – ศูนย์วิจัยภูเขาได้ปิดการเดินทางในภูมิภาคเพื่อความปลอดภัย แต่การปิดกั้นนี้ก็ไม่อาจขวางทางความสงสัยของคุณได้ คุณจะได้ออกเดินทางผ่านป่าเขียวชอุ่ม อุโมงค์ที่ถูกลืม เกาะเวทมนตร์ และแม้กระทั่งศูนย์วิจัยเพื่อค้นหาเหตุการณ์อันมืดมนที่เกิดขึ้น

ความขัดแย้งระหว่างเทพเจ้า – การประทุของภูเขาไฟดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่เบื้องหลังนั้นใหญ่กว่ามากนั่นคือ การฟื้นคืนชีพของเทพเจ้าภูเขาผู้ถือขวาน ร่วมมือกับเหล่าเทพเจ้าและนักรบที่สูญสิ้นขณะที่คุณรับภาระอันหนักอึ้งในการเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถเผชิญหน้ากับศัตรูอันทรงพลัง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button