ข่าวพีซี

Chill Town แต่งตัวให้พร้อม แล้วออกไปทำฟาร์มในเมืองใหญ่

เกมสุดชิลล์ที่มาพร้อมระบบ Idle และ Co-op

Low-Hi Tech ได้เปิดตัว Chill Town เกมสุดชิลล์ที่มาพร้อมระบบ Idle และ Co-op เป็นเกมภาคต่อจาก Chill Corner ที่ในครั้งนี้คุณจะได้แต่งตัวให้พร้อม แล้วออกไปทำฟาร์มในเมืองใหญ่ได้อย่างเต็มที่! โดยเกมนี้เปิดให้ผู้เล่นได้เพิ่มเกมลงไปใน Wishlist แล้ววันนี้

Chill Town คือภาคต่อของ Chill Corner ที่หลายคนรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมจำลองการผ่อนคลายและเกม idle เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อยกระดับประสบการณ์การผ่อนคลายของคุณไปสู่ระดับใหม่

เกมนี้จะพาผู้เล่นดื่มด่ำไปกับห้องพักและสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่สวยงาม สร้างบรรยากาศผ่อนคลายที่เสริมด้วยสภาพอากาศแบบไดนามิกและวัฏจักรกลางวัน/กลางคืน เพลิดเพลินไปกับคอลเล็กชันเพลง lo-fi, acoustic และแนวเพลงอื่น ๆ ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มการผ่อนคลาย โฟกัส หรือเพียงแค่สร้างบรรยากาศ

นอกจากนี้เราจะได้ฝึกฝนและดูแลสัตว์น่ารัก ๆ ทำกิจกรรมในหลากหลายเกม เช่น ตกปลา ทำอาหาร จับแมลง สร้างและพัฒนาบ้าน ฟาร์ม และเมืองของคุณเอง เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับโลกเสมือนจริงของคุณ

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณโดยตกแต่งทั้งภายในและภายนอกบ้านของคุณ ทำให้เป็นพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าอยู่ ปรับแต่งและปรับตัวละครของคุณเพื่อสะท้อนสไตล์และความชอบของคุณเอง และดูแลสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก สร้างสายใยพิเศษและดูแลความเป็นอยู่ของมัน

เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ idle ซึ่งมอบฉากอันน่าทึ่งพร้อมบรรยากาศผ่อนคลายที่สามารถใช้เป็นวอลเปเปอร์หรือเพลิดเพลินไปกับฉากหลังที่ผ่อนคลายในขณะทำกิจกรรมในชีวิตจริง สร้างและปรับแต่งเพลย์ลิสต์เพลงโปรดของคุณ จัดทำคอลเล็กชันเพลงที่จะมาพร้อมกับประสบการณ์ Chill Town ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button