ข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทย

สรุปเนื้อหาใหม่ทั้งหมดในซีซันที่ 4 ของ Call of Duty: MWIII/Warzone/WZ Mobile

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปเล่นพร้อมกัน 30 พ.ค.นี้

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Modern Warfare III ซีซัน 4!

การค้นพบที่น่ากลัวสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ พบระเบิด DNA ลึกลับที่ Popov Power ใน Urzikstan, และขึ้นอยู่กับคุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณที่จะไขปริศนาเบื้องหลังอาวุธทำลายล้างนี้และป้องกันภัยพิบัติไว้ให้ได้ ในขณะที่คุณได้รับตัวอย่าง DNA ต่าง ๆ ในกิจกรรม Critical Countdown Event, คุณยังสามารถสำรวจบังเกอร์มากมายทั่ว Urzikstan ได้, ซึ่งอาจจะทำให้พบกับทางออกใหม่ ๆ

การแพร่กระจายของเชื้อโรคที่อาจเกิดขึ้นได้เข้ามาสู่ Multiplayer แล้ว, ด้วยแผนที่ 6v6 แบบ core จากทั่วโลก, โหมดที่น่าตื่นเต้นมากมาย, อาวุธที่น่าเกรงขาม, perks ใหม่, killstreaks ในการทำลายล้าง, และอุปกรณ์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก recon และ hazmat ตลอดทั้ง Battle Pass เพื่อให้คุณสามารถป้องกันตัวเองในขณะที่ยังคงสติและมีประสิทธิภาพไว้ได้ ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ดังนั้นสวมชุด, ลงสนาม, ค้นหาความจริง, และหยุดยั้งภัยคุกคามนี้!

COD 1

ภาพรวม Modern Warfare III: Multiplayer

 • แสงสว่างจ้า เมืองใหญ่: สัมผัสชีวิตกลางคืนที่สว่างไสวในโตเกียว, และไปเยือน City of Lights ผ่านการพบปะในปารีส, ก่อนที่จะสนุกไปกับเวลาที่ funicular เมื่อ Incline มาถึงกลางซีซัน, และจะมีหนวดมากมายเนื่องจากการระบาดของเอเลี่ยนที่ Das Haus.
 • โหมดโปรดของแฟน ๆ อย่าง Demolition Mode, Hyper Cranked, และโหมด Havoc ที่สร้างความวุ่นวายต่างก็มาใน MWIII ซีซันนี้, พร้อมกับ Headshots Only, Mutation และ Playlist Modifiers ที่เน้น Killstreak ซึ่งจะมาในโหมดอื่น ๆ ด้วย
 • Season 4 Ranked Play: ความคาดหวังในฤดูกาลใหม่กลับมาอีกครั้ง, พร้อมกับรางวัลใหม่ ๆ ที่จะได้รับและเนื้อหาของ Season 3 ที่ปลดล็อคทั้งหมดที่คุณสามารถรับได้ในวันที่ 29 พฤษภาคม
 • ควบคุม Killstreaks ได้ง่ายขึ้นด้วย Mission Control Vest ใหม่, ฟื้นฟูสุขภาพเร็วขึ้นด้วย Compression Plate ใหม่, และทำลายสนามรบด้วย Killstreaks ใหม่ที่ทำลายล้างได้ถึงสี่รายการ!

ภาพรวม Modern Warfare Zombies

 • เรียนรู้ทางเข้าสู่ Unstable Rift และเผชิญหน้ากับคลื่นซอมบี้ที่เข้มข้นจนกว่าสิ่งมีชีวิตที่ตายไปแล้วจะถูกทำลายทั้งหมด หรือทีมของคุณจะถูกครอบงำ!
COD 2

ภาพรวม Call of Duty: Warzone

 • บังเกอร์ใน Urzikstan กำลังเปิดขึ้นพร้อมวิธีการใหม่ที่น่าสนใจ และหลังจากการค้นพบระเบิด DNA, Popov Power ดูเหมือนจะไม่การเปลี่ยนแปลงใดๆ อย่างน้อยก็ในขณะนี้
 • คาดหวังที่จะพบทางออกเสริมเพิ่มเติมเมื่อสำรวจบังเกอร์ทั่ว Urzikstan, พร้อมกับ Gulag silo รูปแบบใหม่ ๆ ที่ให้วิธีการใหม่ในการเข้าสู่การดวล 1v1 ของคุณเพื่อกลับสู่การเล่น
 • จะมี Buy Back Royale Solos? Specialist และ Tac Sprint Perks ใน Urzikstan? UTV ใหม่? Hot Zones และ Redacted Weapons? Call of Duty: Warzone Challenges? Battle Royale กลับมาในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!
 • Ranked Play Resurgence ยังคงดำเนินต่อไปใน Rebirth Island พร้อมกับรางวัล Skill Division ใหม่ ๆ ให้คุณได้ลุ้นรับ
COD 3

ภาพรวม Call of Duty: Warzone Mobile

 • เชื่อมความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องกับ Call of Duty: Warzone Mobile ที่จะแชร์ Battle Pass, BlackCell, การพัฒนาอาวุธ และรางวัลต่าง ๆ.
 • เฮลิคอปเตอร์ตก: ตรวจสอบเฮลิคอปเตอร์ที่ตกในแผนที่ Multiplayer ที่ชื่อ Crash, และค้นหา Verdansk เพื่อหาสินค้าลับสุดยอดที่จุดตกใหม่
 • เล่น Killstreak Roulette ใน Multiplayer, และซื้อคืนได้ทุกเวลาใน Buyers’ Royale ก่อนที่คุณจะทำลายถังสารพิษทั่ว Verdansk และ Rebirth Island
 • อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมที่จะมาถึงเพื่อรับทั้ง Event Points และ Event Store Badges และแลกเปลี่ยนพวกมันเป็นเนื้อหาคอสเมติกฟรี!

ข้อเสนอใหม่ในร้านค้า (MWIII, MWZ, WZ, WZM)

เดือนแห่งความภาคภูมิใจ: Weapon Camos สามารถรับได้ด้วยการเข้าสู่ระบบประจำวัน

COD 4

Call of Duty เป็นเกมสำหรับทุกคน และเราภูมิใจที่จะเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ (Pride Month) โดยนำเสนอ Weapon Camo หลากหลายทั้งหมดเจ็ดแบบ แต่ละแบบแสดงถึงสีของธง LGBTQ+ ที่แตกต่างกัน สามารถรับได้เป็น Gift Pack ฟรี และค้นหาได้ในร้านค้าในรูปแบบของบันเดิลเดียว

Bundles Mobile Suit Gundam

COD 5

ทะยานสู่ความสูงใหม่ในสนามรบด้วยความเร็วและความสง่างามที่ไม่มีใครเทียบได้ และปลุกพลัง Newtype ของคุณด้วย Mobile Suit Gundam Tracer Packs ที่กำลังจะมาถึง! มองหาชุดพิเศษสามชุดที่จะปล่อยตัวในช่วงซีซัน 4 พร้อมกับเหตุการณ์ธีม Gundam

Modern Warfare III: ทดลองเล่นฟรี, อัปเกรดทันที!

COD 6

สำหรับเวลาจำกัดตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 4 มิถุนายน ทุกคนสามารถเล่น Multiplayer และ Modern Warfare Zombies ใน Call of Duty: Modern Warfare III ได้ฟรี! สำรวจเนื้อหาใหม่ของซีซัน 4 รวมถึงแผนที่และโหมดที่หลากหลายจากเกมเวอร์ชันพรีเมียม

ไม่มีเวลาที่ดีกว่านี้ในการซื้อ Modern Warfare III และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันรวดเร็วที่มีชื่อเสียงของ Call of Duty พร้อมกับแคมเปญที่น่าตื่นเต้นและพื้นที่ Exclusion Zone แบบเปิดโลกของ Modern Warfare Zombies ที่น่ากลัว

สำหรับรายละเอียดเต็มทั้งหมดสามารถอ่านได้ที่ บล็อก

เตรียมตัวให้พร้อม!

Back to top button