Become รับบทเป็นอสุจิที่ ‘เชื้อพุ่งแรง’ มากที่สุดจนเกิดเป็นมนุษย์
เรียนรู้การเกิดขึ้นของมนุษย์ในฐานะส่วนแรก ก่อนเติบโตเป็นรูปร่าง

กินอยู่สู่สมคือเรื่องธรรมดาเพราะกว่ามนุษย์จะเกิดมาแน่นอนว่าก็คงไม่พ้นเรื่องอย่างว่ากันมาก่อน ดังนั้นเราจึงได้ยินเสมอว่าคนทุกคนควรภูมิใจในตัวตนของตัวเองเพราะว่ากว่าจะพัฒนามาเป็นรูปเป็นร่าง ก็ต้องพุ่งตัวเข้าสู่รังไข่จนกว่าจะได้ฟักมาเป็นมนุษย์! และวันนี้ Valentin Wirth ผู้พัฒนาเกมอิสระ ก็ขอนำแนวคิดนี้ออกมาถ่ายทอดเป็นรูปแบบของวิดีโอเกมให้เราได้ลองจำลองเหตุการณ์นี้กันดูด้วย
เกี่ยวกับเกม Become
เกมผจญภัยเชิงเนื้อเรื่องที่ให้เราได้สัมผัสการเดินทางสุดอิมแพคของชีวิตในบทบาทหนึ่งในอสุจินับล้านตัว เราต้องเอาชีวิตรอดจากอันตรายระดับจุลภาค ขยับตัว พุ่งทะยาน และแข่งขันฝ่าระบบสืบพันธุ์ของมนุษย์เพื่อสร้างชีวิตใหม่ พร้อมย้ำเตือนว่าแต่ละคนล้วนคือผู้ชนะ เพราะเราทุกคนเคยเอาชนะการแข่งขันระดับมหากาพย์ในโลกขนาดจิ๋ว ท่ามกลางคู่แข่งนับล้าน เพื่อคว้ารางวัลสูงสุดคือการได้ถือกำเนิดเป็นมนุษย์จริงๆ
ระหว่างทางเราต้องฝ่าด่านสุดโหดทั้งสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดและการโจมตีของแอนติบอดี ควบคุมกระแสน้ำ เก็บสะสมน้ำตาลและโปรตีน แล้วพัฒนาเซลล์ของเราให้ว่ายน้ำได้เร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อไปให้ถึงปาฏิหาริย์แห่งชีวิต แต่การจะสำเร็จไม่ได้อาศัยแค่ความเร็วหรือความอึดเท่านั้น เราต้องก้าวขึ้นเป็นผู้นำของกลุ่มเพื่อรักษาสายพันธุกรรมของตัวเอง นอกจากนี้ยังปรับแต่งรูปร่าง หาของตกแต่งกันได้ด้วย



ตัวเกมเปิดให้เล่นบน PC ภายในปีนี้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้า Steam ได้ทันทีเพื่อรับทราบข้อมูลได้โดยตรงก่อนใคร รวมไปถึงเพิ่มเกมสู่ Wishlist เป็นกำลังใจให้ผู้พัฒนาตั้งแต่วันนี้ สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและความเคลื่อนไหวสนุกๆ จากวงการเกมเช่นเคยครับผม

![[รีวิว] LEGO Horizon Adventures ฮอไรซอนเลโก้ ตัวจิ๋วใจกล้าขาลุย 6 [รีวิว] LEGO Horizon Adventures ฮอไรซอนเลโก้ ตัวจิ๋วใจกล้าขาลุย](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2024/11/08-review_FB-419x220.jpg)





