ข่าวข่าว PRพีซี

BattleCore Arena พร้อมให้เล่นฟรีแล้ว! ในช่วงระหว่างการพัฒนา

กลิ้งลูกบอล ท้าทายแรงโน้มถ่วง และต่อสู้เฮฮาไปกับเพื่อน ๆ ของคุณ!

ประเทศไทย – 7 มิถุนายน 2567 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า BattleCore Arena (แบทเทิลคอร์ อารีน่า) ซึ่งเป็นเกมยิงในฉากแพลตฟอร์มการแข่งขันแบบเล่นฟรี พร้อมให้เล่นแล้วในช่วงการเล่นระหว่างการพัฒนา บนพีซีผ่านทาง Ubisoft Connect, Epic Games Store และ Steam โดยเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ คนที่เล่นเกมระหว่าง 6 มิถุนายน ถึง 13 มิถุนายน จะสามารถปลดล็อกแบนเนอร์พิเศษ “First Wave” ได้โดยอัตโนมัติ เพื่ออวดได้อย่างมีสไตล์ในฐานะคนเล่นกลุ่มแรก ๆ ของ BCA.

ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นรูปทรงกลม และเข้าสู่แผนที่ที่มีหลายระดับความสูงและรูปทรง จากนั้นก็ต้องต่อสู้กับแรงโน้มถ่วงในขณะที่กลิ้ง พุ่ง กระโดด และกระโดดสองจังหวะ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการเคลื่อนไหวตามหลักฟิสิกส์ ผู้เล่นยังสามารถดีด (หรือถูกดีดออกโดย) คู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ได้ ในขณะที่ใช้อาวุธยิงหลากหลายประเภท ซึ่งจะมีทั้งแบบอาวุธระยะไกล, เน้นปะทะระยะใกล้ หรือพลังทำลายที่เหมาะกับระยะปานกลาง นอกจากนี้ยังมีความสามารถพิเศษเพิ่มเติม ที่จะช่วยในการหลบเลี่ยงอันตราย, ใช้กระแทกศัตรู หรือสกิลช่วยเหลือสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม เป็นต้น.  

BattleCore Arena แบทเทิลคอร์ อารีน่า เป็นเกม PvP ที่มีโหมดการแข่งขัน เช่น Backup, การแข่งขันแบบทีมเดธแมตช์ 3 ต่อ 3, Q-Ball ซึ่งการแย่งกันครอบครอง Core คือเส้นทางสู่ชัยชนะ และโหมดอิสระ “ฟรี-ฟอร์-ออล” ที่เป็นโหมดสุดมันส์ของการเล่นแบบโซโล่เดี่ยว หรือจะเล่นเพื่อวอร์มอัปก่อนไปลุยต่อในการแข่งขันแบบจัดอันดับ ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง “คอร์” หรือรูปทรงกลมของตนได้ด้วยตัวเลือกตกแต่งมากมาย ทั้งการเสริมเกราะ, ติดตั้งแสงไฟ, แบนเนอร์, สไตล์การระเบิด และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้อวดสไตล์ของตนในขณะที่กลิ้งไปรอบ ๆ สนามประลอง

การเล่นระหว่างการพัฒนาจะมาในรูปแบบของซีซัน ที่จะนำเสนอคอนเทนต์ใหม่มากมาย เช่น สนามแบบใหม่, อุปกรณ์ตกแต่งและโหมดเกมใหม่ ๆ นอกจากนี้ ทีมงานวางแผนที่จะนำคุณสมบัติใหม่มาใช้กับเกม โดยขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นร้องขอ ปรัชญาของทีมงานคือการสร้างเกมร่วมกับชุมชนชาวเกมทุกคน โดยในแต่ละฤดูกาล จะมีซีซันพาสใหม่ ๆ ที่ช่วยให้ผู้เล่นปลดล็อกของตกแต่งตามฤดูกาลสุดพิเศษ เช่น สกินคอร์, สกินเกราะ, รูปแบบของระเบิด, แบนเนอร์ และอีกมากมาย!  

ตัวเกมต้นฉบับพัฒนาโดยทีมงาน 3 คน ก่อนที่โปรเจ็กต์นี้ถูกค้นพบโดย Ubisoft หลังจากที่เกมได้รับรางวัลชนะเลิศในงานเทศกาลวิดีโอเกมที่เมืองบอร์กโดซ์ ประเทศฝรั่งเศส ก่อนที่ทีมงานดั้งเดิมจะเข้าร่วมกับ Ubisoft Bordeaux เพื่อก่อตั้งทีม BattleCore Arena ขึ้นใหม่และปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของโปรเจ็กต์นี้ออกมาอีกครั้ง.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ BattleCore Arena และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

เกี่ยวกับ BattleCore Arena         เกี่ยวกับ UbisoftBattleCore Arena เป็นเกมยิงแพลตฟอร์มแข่งขัน PvP แบบเล่นฟรี ผู้เล่นจะเข้าสู่แผนที่หลายชั้นและต่อสู้กับแรงโน้มถ่วงในขณะที่ต้องบังคับตัวละครที่เป็นวัตถุทรงกลมเพื่อขับไล่คู่ต่อสู้ด้วยอาวุธยิงแบบต่าง ๆ มากมาย ตัวเกมพัฒนาโดย Ubisoft Bordeaux จากผลงานต้นฉบับโดยสตูดิโอ Cosmic Ray และขณะนี้พร้อมให้เล่นแล้วในช่วงการเล่นระหว่างการพัฒนาบนพีซีผ่าน Ubisoft Connect และ Steam.   Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้เล่นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นต้นฉบับและน่าจดจำ ทีมงานระดับโลกของ Ubisoft ได้สร้างและพัฒนาผลงานเกมที่ลึกซึ้งและหลากหลาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six ®, The Crew® และ Tom Clancy’s The Division® ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับระบบนิเวศการบริการที่รองรับตัวเกม เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่น รับรางวัล และเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูง ผ่านแพลตฟอร์ม Ubisoft Connect ด้วยบริการสมัครสมาชิก Ubisoft+ พวกเขาสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมและ DLC ของ Ubisoft ที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 100 เกม สำหรับปีงบประมาณ 2566-2567 Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2.32 พันล้านยูโร หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com
  

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button