ข่าวพีซีเกม

Arena Breakout: Infinite ปล่อยเทรลเลอร์โชว์เกมเพลย์ตัวแรก

พร้อมโปรโมทเตรียมเปิด CBT 8 พ.ค. นี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวมาว่าเกม Arena Breakout: Infinite ซึ่งเป็นเกมต่อยอดจาก Arena Breakout เกม Tactical Shooting ที่ได้รับความนิยมบนมือถือเตรียมเปิดตัวบน PC พร้อมเตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta ในเดือนพฤษภาคม และล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์โชว์เกมเพลย์ตัวแรกออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

เผยเกมเพลย์แรกของ Arena Breakout: Infinite

จากเทรลเลอร์ด้านบนเราจะได้เห็นรูปแบบเกมเพลย์นั้นจะเป็น Shooting แต่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ระเบิดภูเขาเผากระท่อมเป็นหลัก โดยเราจะได้เห็นการลอบสังหารศัตรูเพื่อให้เราไม่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูแบบจัง ๆ ในขณะเดียวกัน ศัตรูเองก็ไม่ใช่ว่าจะยืนเฉย ๆ ให้เรามาสอย เพราะหลาย ๆ ครั้งศัตรูก็พร้อมที่จะลอบโจมตีเราคืนเช่นกัน และเมื่อถึงคราวจำเป็น ก็ถึงเวลาที่เราจะสาดกระสุนใส่ศัตรูได้เต็มที่

ผู้อ่านคนใดที่สนใจลงทะเบียนร่วมเข้าทดสอบช่วง Beta ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.arenabreakoutinfinite.com

Arena Breakout: Infinite จะเปิดให้บริการบน Steam โดยชูจุดเด่นเป็นเกมยิงแนวทหารสมจริง มีอุปกรณ์แต่งปืนกว่า 500 แบบ อาทิ รังเพลิง, ลำกล้องปืน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ MoreFun Studios ผู้พัฒนาเกม ยังให้สัญญาว่าจะมีการ “สนับสนุนชุมชนในระยะยาว” ซึ่งรวมถึงระบบป้องกันการโกง, การติดตามข้อมูล, รายงานเกม โดยคำนึงถึง “ผู้เล่นเป็นสำคัญ”

โดยเนื้อเรื่องของ Arena Breakout: Infinite จะพาคุณเข้าสู่ดาร์กโซนและกลายเป็นทหารรับจ้างฝีมือฉกาจที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในฐานะหน่วยรบพิเศษผู้มากความสามารถ คุณจะได้เดินทางไปยังแคว้น Khamon ที่เต็มไปด้วยสงคราม แน่นอนว่าความเสี่ยงสูง แต่มันก็ย่อมหมายถึงรางวัลอันยิ่งใหญ่เช่นกัน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button