พีซีเกม

ArcRunner เกมแอ็กชั่นโรกไลต์สไตล์ไซเบอร์พังก์

วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมสไตล์เกมแอ็กชั่นโรกไลต์ เมื่อล่าสุดทาง Trickjump Games Ltd และ PQube ได้วางจำหน่ายเกม ArcRunner อย่างเป็นทางการบน Steam แล้ว โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นออกผจญภัยในโลกอนาคตสไตล์ไซเบอร์พังก์!

เกี่ยวกับ ArcRunner

ข้อมูลทั่วไป

สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ในเกมยิงสไตล์โรกไลต์ฉบับไซเบอร์พังก์ ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในสถานีอวกาศแห่งอนาคตเพื่อรีเซ็ตปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชั่วร้ายที่คลั่ง จงเลือกตัวละครที่เข้ากับสไตล์การต่อสู้ของคุณ เสริมพลังด้วยอุปกรณ์เสริมสุดล้ำ ร่วมทีมกับเพื่อนแบบ Local หรือ Online เพื่อช่วยกันกอบกู้ ‘The Arc’ จากฝูงศัตรูหุ่นยนต์แสนอันตรายที่ถูกโปรแกรมมาเพื่อกำจัดคุณ

ฟีเจอร์หลัก

โหมดผู้เล่นหลายคนแบบ Online สูงสุด 3 คน – ร่วมมือกับเพื่อนของคุณเพื่อโค่นล้มปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่คลั่ง วางแผนกลยุทธ์และต่อสู้ประสานงานกัน!

ลุยไปในโซนต่าง ๆ ที่โดดเด่น – เกมนี้มาพร้อมด่านสุ่มสร้างไม่ซ้ำแบบตั้งแต่มหานครไซเบอร์พังค์สุดดิสโทเปียอย่าง The City ไปจนถึงย่านหรูหราอย่าง Eden Heights ทุกครั้งที่เล่นจะมีความท้าทายที่แตกต่างกัน

เลือกตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ – อยากเล่นเป็นตัวละครสายไหนก็มี ไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีหนักอย่าง Soldier สายคล่องแคล่วอย่าง Ninja หรือสายแฮ็กข้อมูลอย่าง Hacker แต่ละตัวละครมีจุดเด่น อาวุธ และสกิลที่แตกต่างกัน

เสริมพลังตัวเองด้วยสกิลและพลังพิเศษหลังจบทุกด่าน – ใช้นาโนไซต์ ที่เก็บได้เพื่ออัปเกรดความสามารถ ปรับแต่งตัวละคร เพิ่มความเสียหาย เพิ่มเลือด เพิ่มช่องโมดิฟายอาวุธ และติดตั้งอุปกรณ์เสริมทรงพลังเพื่อเอาชีวิตรอด!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button