ข่าวพีซี

AMEDAMA เปิดให้ทดลอง Demo บน Steam แล้ว

เกม Soul-Shifting Sandbox Action Adventure จากผู้ออกแบบตัวละคร FGO และ Touken Ranbu

IzanagiGames และ ACQUIRE ได้เปิดตัว Demo สำหรับ AMEDAMA เกม Soul-Shifting Sandbox Action Adventure จากผู้ออกแบบตัวละคร Fate/Grand Order และ Touken Ranbu ให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่นบน Steam แล้ว

ข้อมูลทั่วไป

Yushin และ Yui น้องสาวของเขาเปิดร้านร่มในท้องถิ่น วันหนึ่ง ชายกลุ่มหนึ่งบุกเข้ามาฆ่า Yushin ต่อหน้าต่อตา Yui Yushin เหลือเพียงวิญญาณและต้องครอบครองร่างอื่นเพื่อตามหาน้องสาวและหาความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของเธอ เขามีเวลาอีก 7 วันก่อนที่วิญญาณของเขาจะดับสูญ เขาจะช่วยเธอทันเวลาหรือไม่? ถึงเวลาออกเดินทางสู่ญี่ปุ่นยุคศักดินาในช่วงปีสุดท้ายของยุคเอโดะ และสัมผัสกับเรื่องราวของสายฝนและการเกิดใหม่ มีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพ 2 มิติใหม่ที่โดดเด่น

ฟีเจอร์หลัก

การสวมร่างต่อสู้ – Yushin สามารถครอบครองร่างอื่นเพื่อต่อสู้ ขึ้นอยู่กับร่างที่เขาครอบครอง เขาจะมีอาวุธและรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แตกต่างกันและพบกับใบหน้าใหม่ ๆ ในการเดินทางที่ไม่มีตัวตนของคุณ

การกลับชาติมาเกิด – Yushin วนเวียนอยู่ในห้วงเวลา 7 วันเดิม การตัดสินใจของเขาส่งผลต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา

อุบายและสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย – เกมเล่นกับฉากหลังที่เปียกโชกของสายฝนในญี่ปุ่นในยุคเอโดะ โลกของ AMEDAMA มีทั้งความสวยงามและความมืดมนในรูปแบบพิกเซลที่มีเสน่ห์

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button