GameFiข่าว PRพีซี

Alpapia Kingdoms เกมแนวผจญภัย ต่อสู้ อย่างชาญฉลาด

ร่วมสนุกกับการผจญภัยในดินแดนพิศวง

เริ่มขึ้นแล้ว กับการผจญภัยครั้งใหม่ ผ่านเกมออนไลน์ที่ได้เปิดตัวมาล่าสุดอย่าง Alpapia เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ๆ แต่ต้องใช้กระบวนการคิด เพื่อเอาชนะคู่แข่งอย่างชาญฉลาด เนื่องจากรูปแบบเกมถูกกำหนดมาให้เลือกยึดพื้นที่หรือเข้าไปโจมตีฝั่งตรงข้ามก็ได้ หากผู้เล่นได้สิทธิ์ในการเดินของรอบตัวเอง จะสามารถเลือกแนวทางได้ตามที่เกมระบุ ทั้งนี้ ผู้เล่นที่สมัครเข้ามาจะพบกับความสนุกของเกมนี้ได้ทุกวัน เพราะนอกจากจะมีโหมดเล่นฟรีที่ทุกคนสามารถสะสมรางวัลเป็นเพชร ก่อนนำไปแลกของล้ำค่าหรืออัพเลเวลฐานการต่อสู้ ผู้เล่นยังจะได้เลือกตัวละครสุดแสนน่ารักได้ตามใจ และยังเปลี่ยนตัวหรือชุดของตัวละครได้อีกด้วย

แนะนำเกมออนไลน์แสนสนุกที่เล่นได้ทั้งวัน

Alpapia Kingdoms เกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับการผจญภัยในดินแดนพิศวงทั้ง 5 ด่าน ที่จะไต่ระดับความยากของผู้เล่นสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ เป็นการต่อสู้แบบที่ต้องอาศัยการวางแผนในแต่ละรอบเทิร์น ว่าจะเลือกโจมตีปีศาจ คู่แข่ง หรือยึดปราสาท โดยก่อนที่จะเข้าเล่นในเกม ท่านยังสามารถเลือกตัวละครฮีโร่ที่มีในเว็บ พร้อมสกินที่ตนเองต้องการได้มากมาย ได้แก่ Drake นักรบผู้กล้าหาญ, Spade นักสืบลึกลับ, Iris พ่อมดลึกลับ, Guts วีรบุรุษนอกกฎหมาย, Holly เทพธิดาแห่งการรักษา, Samson นักผจญภัยผู้ไม่เกรงกลัวสิ่งใด, Junior สายลับเจ้าเล่ห์ และ Linda จอมเวทย์แห่งสายลม เป็นต้น

ตัวละครภายในเกม

สำหรับการเข้าเล่นเกม ท่านจะพบกับคู่แข่งหลายรูปแบบ จึงถือเป็นความท้าทายในแต่ละรอบ ว่าผู้เล่นจะสามารถใช้ความคิดเพื่อวางแผนให้เอาชนะผู้เล่นคนอื่นได้อย่างไร โดยผู้ชนะมีเพียงรอบละ 1 คนเท่านั้น หากท่านสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 หรือเอาชนะคู่แข่งขันอื่นได้ ก็จะได้รับรางวัลตามที่แต่ละด่านได้กำหนดไว้ ซึ่งรางวัลสูงสุดคือ เพชร ที่จะนำไปต่อยอดในการซื้อสกิน เปิดด่าน หรือซื้อไอเท็มภายในเกม เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวละคร และเพิ่มอัตราชนะให้กับตนเองได้ในทุกรอบการต่อสู้ได้ตลอดทั้งวัน

หน้าหลักของเกม

วิธีการเข้าเล่นเกม Alpapia

 • เข้าสู่ระบบค่ายเกมของเรา
 • เลือกตัวละครและสกินที่ต้องการ
 • เลือกโหมดผจญภัยที่อยากเล่น
 • ใน 1 เกมจะมีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกัน 4 คน
 • รอเทิร์นในรอบของตนเอง
 • คลิกช่องที่เทิร์นได้และต้องการเดินไป
 • สุ่มรางวัล ต่อสู้ กำจัดศัตรู เพื่อเป็นอันดับ 1

การเอาชนะเกมอัลเปเปีย

หากผู้เล่นต้องการที่จะเอาชนะและเป็นอันดับ 1 ในเกมอัลเปเปีย ท่านจะต้องกำจัดคู่แข่งและสะสมคะแนนให้ขึ้นมาสูงที่สุดจากบรรดาผู้เข้าแข่งขันในรอบเดียวกัน โดยการสุ่มเทิร์นที่จะเป็นตัวกำหนดว่าผู้เล่นจะเดินทางผจญภัยไปในทิศทางใดได้บ้าง ซึ่งการเทิร์นแต่ละรอบจะมีกระดานบอกสิทธิ์ที่ผู้เล่นจะได้รับ ประกอบไปด้วย 3 ส่วน คือ สิทธิ์ในการเดิน พลังการโจมตี และพลังการป้องกัน ทั้งนี้ เป็นสิ่งที่สุ่มให้โดยระบบ ผู้เล่นจะต้องเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะเลือกหาที่หลบภัย หรือต้องการจะต่อสู้ ทั้งการสู้กับผู้เข้าแข่งขันอื่นและการสู้กับมอนสเตอร์ปีศาจที่มีในเกม ถือว่าการเอาชนะเกม Alpapia นี้เป็นเรื่องที่ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป หากท่านได้เข้ามาลองเล่นจะพบกับความสนุกที่ตื่นเต้นตลอดเวลา

Multilevel Referral

เป็นระบบแนะนำเพื่อน เพียงแค่คุณสนุกกับเกมของเรา และคุณมีเพื่อน ๆ ที่อยากให้มาร่วมสนุกด้วยกัน เล่น Rank ไปด้วยเพียงแค่นี้คุณจะมีรายได้แบบง่าย ๆ ทุกชั่วโมง

รายละเอียดการแนะนำเพื่อน

 • แนะนำเพื่อนผ่านลิงก์ หรือ QR Code ที่ระบบออกให้
 • เมื่อเพื่อนของคุณใช้ Gold เล่นใน Rank Mode คุณก็จะได้รับ Pink Diamonds ทันที โดยมีอัตราการจ่ายรางวัลดังนี้
 • เพื่อนระดับแรก ที่คุณเป็นผู้แนะนำโดยตรง คุณจะได้รับ 0.6% จากการลง Rank ของเพื่อน เช่นเพื่อนลง Rank 1 คุณจะได้รับทันที 0.6 Pink Diamonds
 • เพื่อนระดับสอง เมื่อเพื่อนของคุณไปแนะนำเพื่อนของเขา คุณก็จะยังได้รับ 0.4% จากเพื่อนของเพื่อน เมื่อเขาทำการเล่นใน Rank Mode ส่วนเพื่อนของคุณก็จะได้รับ 0.6% จากเพื่อนของเขาเช่นกัน
 • เพื่อนระดับ 3 และ 4 ก็จะคล้าย ๆ กับเพื่อนระดับ 2 ซึ่งเป็นเพื่อนที่ถูกแนะนำต่อ ๆ กัน ซึ่งคุณจะได้รับ 0.1% จากเพื่อนระดับ 3 และ 0.

Back to top button