พีซีเกมมือถือเกมไกด์

รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves

มาพร้อมข้อมูลพื้นฐาน ระดับดาว ธาตุ และประเภทของอาวุธ

หากใครกำลังตามหารายชื่อตัวละคร Wuthering Waves ทั้งหมดในตอนนี้ก็มาติดตามได้เลยครับ โดยล่าสุดเราได้รวบรวมรายชื่อตัวละครทั้งหมดที่พร้อมจะเข้าสู่เกมในปลายปีนี้ มาจากงาน GDC 2024 ที่ผ่านมามาให้ทุกคนได้ติดตามกัน โดยข้อมูลที่ผู้เล่นจะได้ติดตามต่อไปนี้ก็คือข้อมูลพื้นฐาน ระดับดาว ธาตุ และประเภทของอาวุธที่ใช้งาน

1. Aalto

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 19
ระดับ 4 ดาวธาตุ Aeroอาวุธ Pistols

Aalto เป็นนักรบที่ใช้หมอกควันเป็นอาวุธ เขาสามารถใช้หมอกควันเพื่อปกปิดตัวเอง หลอกล่อศัตรู และสร้างโอกาสให้โจมตี อีกทั้งในฐานะนายหน้าข้อมูลมืออาชีพ Aalto มีทักษะการเจรจาต่อรองที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ทักษะของ Aalto นั้นมาพร้อมกับราคาแลกเปลี่ยน ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตอย่างเสี่ยงอยู่เสมอ

2. Baizhi

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 20
ระดับ 4 ดาวธาตุ Glacioอาวุธ Rectifier

Baizhi เป็นนักวิจัยที่ Huaxu Academy เธอโด่งดังในด้านสติปัญญาที่เฉียบแหลมและวิธีการที่แม่นยำ เธอทุ่มเทให้กับการศึกษาพลังงานที่เหลืออยู่ และมีความสุขกับการพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้ที่มีความสนใจคล้ายคลึงกัน

3. Calcharo

ระดับ 5 ดาวธาตุ Electroอาวุธ Broadblade

Calcharo เป็นผู้นำของ Ghost Hounds หน่วยทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เขาเป็นที่รู้จักในฐานะชายผู้โหดเหี้ยม ไร้ความปรานี และไม่เคยให้อภัยใคร

4. Chixia

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 22
ระดับ 4 ดาวธาตุ Fusionอาวุธ Pistols

Chixia หญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความเมตตาอาศัยอยู่ในเมือง Jinzhou ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ระดับจูเนียร์ เธอเป็นที่รู้จักและรักใคร่จากผู้คนในชุมชน ด้วยความพร้อมช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการความช่วยเหลือ เธอมักจะอยู่เคียงข้างเสมอ ทำให้เธอเปรียบเสมือนแสงสว่างที่นำความอบอุ่นและรอยยิ้มมาสู่ผู้คนใน Jinzhou

5. Danjin

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 23
ระดับ 4 ดาวธาตุ Havocอาวุธ Sword

Danjin พรานป่าผู้ร่อนเร่ไปทั่วผืนแผ่นดิน มุ่งมั่นฝึกฝนทักษะและความรู้ของเธอ ด้วยแรงปรารถนาอันยิ่งใหญ่ที่จะค้นหาคำตอบที่แท้จริงของคำถามว่าอะไรคือ “ความดี” และ “ความชั่ว”

6. Encore

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 24
ระดับ 5 ดาวธาตุ Fusionอาวุธ Rectifier

Encore เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ออกเดินทางเคียงข้างตุ๊กตาขนแกะสองตัว เธอคือที่ปรึกษาจาก Black Shores ผู้ใฝ่ฝันอยากสร้างสรรค์เรื่องราวแสนสุข ด้วยลูกอม นิทาน และจินตนาการอันล้นเหลือของเธอ

7. Jianxin

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 25
ระดับ 5 ดาวธาตุ Aeroอาวุธ Gauntlets

Jianxin เป็นผู้ฝึกฝนลัทธิเต๋าที่ทุ่มเทให้กับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และพลังในการควบคุมและเปลี่ยนแปลง “พลังชี่” พลังงานชีวภาพที่ไหลเวียนผ่านสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม

8. Taoqi

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 26
ระดับ 4 ดาวธาตุ Havocอาวุธ Broadblade

ณ เมือง Jinzhou ภายใต้กระทรวงพัฒนาการ Taoqi มุ่งมั่นปกป้องชายแดนด้วยความกล้าหาญ ด้วยความสามารถอันโดดเด่น เธอสามารถรักษาสมดุลระหว่างหน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว เป้าหมายสูงสุดของเธอคือการสร้างอนาคตที่ปลอดภัยอย่างแท้จริงสำหรับทุกคน

9. Sanhua

ระดับ 4 ดาวธาตุ Glacioอาวุธ Sword

Sanhua องครักษ์ผู้ซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือของ Jinhsi เธอมีบุคลิกที่สุขุม รอบคอบ และสุขุม นอกจากนี้การรับรู้โลกของ Sanhua นั้นแตกต่างจากคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง อุณหภูมิร่างกายของเธอต่ำกว่าปกติ ส่งผลให้เธอสามารถควบคุมอุณหภูมิรอบตัวได้ เธอสามารถลดอุณหภูมิอากาศจนเย็นยะเยือก และเสกหิมะขึ้นมาได้

10. Rover

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 28
ระดับ 5 ดาวธาตุ Spectroอาวุธ Sword

Rover เป็นตัวเอกหลักในเกม Wuthering Waves ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็น Rover ชายหรือหญิงได้ โดยตามข้อมูลได้ระบุว่า Rover ฟื้นคืนสติพร้อมกับความทรงจำอันลางเลือน เขาออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังอดีตที่หายไป ระหว่างทาง บททดสอบต่าง ๆ ได้เผยความลับ และช่วยให้ Rover ผูกพันกับโลกใบนี้มากขึ้น

11. Mortefi

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 29
ระดับ 4 ดาวธาตุ Fusionอาวุธ Pistols

Mortefi ชายหนุ่มจากชนชั้นสูง ผู้เป็นที่ยอมรับในพรสวรรค์อันโดดเด่นด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เคยได้รับการยกย่องให้เป็นอัจฉริยะที่อายุน้อยที่สุดในสหพันธรัฐใหม่ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งนักวิจัยประจำสถาบันที่ Huaxu Academy

12. Lingyang

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 30
ระดับ 5 ดาวธาตุ Glacioอาวุธ Gauntlets

Lingyang เป็นสมาชิกคณะ Liondance Troupe (คณะเชิดสิงโต) ใน Jinzhou ผู้มากพรสวรรค์และเป็นมิตร ความมุ่งมั่นและกล้าหาญของเขานั้นเปล่งประกายชัดเจนทุกครั้งที่สำแดงพลังทางร่างกายของเขา และด้วยลีลาเฉพาะตัวนี้เองทำให้ Lingyang ถือเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณแห่งการเชิดสิงโตอย่างแท้จริง

13. Jiyan

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 31
ระดับ 5 ดาวธาตุ Aeroอาวุธ Broadblade

Jiyan หัวหน้ากลุ่ม Midnight Rangers ผู้เปี่ยมด้วยความซื่อตรง เด็ดเดี่ยว  และรวดเร็ว เขามีพลังพิเศษในการเรียก “Qingloong” อันทรงพลังจากสายลม ทำให้เขาไร้เทียมทานบนสนามรบ

14. Verina

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 32
ระดับ 5 ดาวธาตุ Spectroอาวุธ Rectifier

Verina เคยเป็นสมาชิกทีมสำรวจสมาคมผู้บุกเบิก จากสหพันธรัฐใหม่ ปัจจุบันเธอเป็นนักพฤกษศาสตร์ผู้มากความรู้ เธอมีจิตใจอ่อนโยน ยิ้มแย้มเสมอ และปรารถนาให้ดอกไม้ทุกดอกได้เบ่งบานไปด้วยปาฏิหาริย์ของชีวิต

15. Yangyang

ระดับ 4 ดาวธาตุ Aeroอาวุธ Sword

Yangyang เด็กสาวผู้ไร้สังกัดแห่ง Jinzhou ผู้มอบความอบอุ่นผ่านมิตรภาพอันเงียบสงบให้กับผู้คนรอบข้าง เธอเผชิญความยากลำบากมากมาย แต่เธอก็ไม่เคยท้อถอย และมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ

16. Yinlin

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 34
ระดับ 5 ดาวธาตุ Electroอาวุธ Rectifier

ป็นเจ้าหน้าที่ตรวจการณ์ฝีมือฉกาจ และผู้ใช้พลังธรรมชาติผู้ทรงพลัง หลังจากถูกพักงานจากสำนักงานความมั่นคงสาธารณะ ในตอนนี้เธอต้องตามล่าเหล่าร้ายชั่วที่ซ่อนตัวอยู่อย่างลับ ๆ

17. Yuanwu

All Characters in Wuthering Waves
รวมตัวละครที่เปิดตัวแล้วใน Wuthering Waves 35
ระดับ 4 ดาวธาตุ Electroอาวุธ Gauntlets

Yuanwu เจ้าของโรงยิมมวย ผู้ชายที่เปี่ยมด้วยคุณธรรม อ่อนโยน สุภาพ และมั่นใจในตัวเอง เขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ Leihuang มาอย่างยาวนาน และยังมีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพอีกด้วย อีกทั้งด้วยกิริยามารยาทที่สุภาพ อุปนิสัยที่ใจดี และความมุ่งมั่น Yuanwu จึงได้รับการยกย่องและเคารพจากผู้คนในชุมชน เขามักช่วยเหลือผู้คนที่มีความทุกข์ยาก และมักจะเสนอความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการ

Wuthering Waves เป็นเกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ที่มา
prydwen

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button