คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Alkahest เกมแอ็กชั่น RPG มุมมองบุคคลที่ 1 ที่น่าจับตามอง

เปิดให้เพิ่มลง Wishlist บน Steam แล้ว

Alkahest เกม RPG แอ็กชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งสไตล์ยุคกลาง เตรียมวางจำหน่ายบน PC และคอนโซล (ยังไม่ระบุแพล็ตฟอร์ม) โดยเกมนี้โดดเด่นด้วยระบบต่อสู้ที่แปรเปลี่ยนตามสภาพแวดล้อม เช่นผู้เล่นสามารถเตะศัตรูตกหน้าผา หรือชนกำแพง และยังมีระบบการปรุงยา สารระเบิด และน้ำมัน เพื่อนำมาเสริมพลังการโจมตีได้ด้วย

เกี่ยวกับ Alkahest

“เกมต่างจากเกมที่เน้นการเล่นแบบลอบเร้น โดย Alkahest สนับสนุนให้ผู้เล่นใช้กลยุทธ์ที่หลากหลาย” รายละเอียดเกมบนหน้า Steam ระบุ “ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบลอบเร้น ลาดตระเวนพื้นที่เพื่อวางแผน หรือต่อสู้กับศัตรูแบบประจัญหน้าก็ได้ โดย ศัตรูจะปรับตัวตามสถานการณ์ เมื่อรู้สึกเสียเปรียบ ทำให้เราอาจจะได้เห็นพวกมันหนีไปตั้งหลักใหม่และวางกับดัก ซึ่งจุดนี้เองทำให้เกมเพลย์ท้าทายและน่าสนใจ”

ทีมพัฒนา Push On ยังมีแนวคิดที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่าง โดยพวกเขาเขียนไว้ว่า “พวกเราเป็นผู้เล่นเกมเอง และเชื่อว่าคุณภาพสำคัญกว่าปริมาณ ดังนั้นเราจึงไม่สนับสนุนแผนที่กว้างใหญ่แต่เควสน่าเบื่อ” พวกเขาอธิบายต่อว่าพวกเขามุ่งมั่นสร้างโลกที่ลึกซึ้งและน่าเชื่อถือ “ด้วยพื้นที่กึ่ง Open World ที่เต็มไปด้วยความลับและการผจญภัยพร้อมด้วยตัวเลือกการเล่นที่แยกออกตามเส้นทาง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Dishonored, Dark Messiah of Might and Magic, Kingdom Come: Deliverance และเกมอื่น ๆ ที่ขึ้นชื่อในแนวนี้และจะทำให้คุณประทับใจ”

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button