คอนโซล / พีซี

Paragon: The Overprime ต้อนรับ ‘เทอร์รา’

ฮีโร่สาวแกร่งคนใหม่ล่าสุดปรากฏตัวสู่สนามรบสุดเดือดแล้ว!

กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ 25 มกราคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการวิดีโอเกมคุณภาพสูงชื่อดัง ได้อวดโฉมฮีโร่สายแทงก์คนล่าสุดอย่าง ‘เทอร์รา’ แล้วสำหรับเกม Paragon: The Overprime สุดมันส์ !

ทหารองครักษ์แห่งสัมพันธมิตรคอร์เทีย เทอร์ราเป็นสาวที่มีชื่อทางด้านกายภาพอันเปี่ยมล้นไปด้วยความแข็งแกร่งและทักษะการสู้รบที่เก่งกาจ เธอได้รับชื่อเสียงเด่นดังเป็นครั้งแรกจากผลงานกองกำลังป้องกันที่โดดเด่นของหมู่บ้านใกล้คาธาบ เมื่อมีการแต่งตั้งองครักษ์ ราชินีได้เสด็จเยี่ยมเทอร์ราเป็นการส่วนตัวและมอบตำแหน่งอัศวินในฐานะองครักษ์คนแรก โดยตอนนี้เธอเองก็ได้ต่อสู้เพื่อรักษาเกียรติของคอร์เทีย พร้อมทำตามพระประสงค์ของราชินี

สำหรับในช่วงอัปเดตล่าสุดนี้ยังมีการแนะนำตัวฮีโร่ ‘บอริส’ เทอร์ราได้รับความสนใจจากผู้เล่นเป็นอย่างมากเมื่อเธอได้ปรากฏตัวสู่หน้าล็อบบี้ ซึ่งสกิลของเทอร์รามีดังนี้:

• การโจมตีที่ไร้ความปราณี: เหวี่ยงขวานอย่างรุนแรงเพื่อสร้างดาเมจกายภาพแก่ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในบริเวณ

• ทลายปฐพี: กระโดดไปยังพื้นที่ที่เลือกเพื่อสร้างและปรับใช้ดาเมจกายภาพกับศัตรูที่อยู่ในบริเวณ คลื่นแผ่นดินไหวจะเกิดขึ้นเมื่อลงสู่พื้น

• ป้อมปราการ: กำจัดดีบัฟทั้งหมดออกจากตัวเธอเอง พร้อมรับโล่ป้องกันและสถานะต้านทานเอฟเฟ็กต์ควบคุมกลุ่มคน

นอกจากการเพิ่มฮีโร่ล่าสุดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสกินใหม่ล่าสุดได้อีกเช่นกัน อาทิ สกินระดับมาสเตอร์สำหรับเทอร์รา, สกินระดับฮีโร่สำหรับเทอร์ราและแรมเพจ, สกินระดับหายากสำหรับเจน่า นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาสนามฝึกและระบบเสียงภายในเกมเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวมในสนามรบอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถรับ 500 เรนาร์ ผ่านโค้ดคูปองบนช่อง YouTube ทางการของ Paragon: The Overprime ได้ภายในช่วงระยะเวลาจำกัดถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรีบน PC รวมถึงจะเปิดให้บริการบน PlayStation 5 อีกด้วย ! โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์, หรือแอสซาซิน  อีกทั้งเกมจะนำเสนอการเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์มเต็มตัวระหว่างแพลตฟอร์ม PC และ PS5  ให้มั่นใจว่าจะมีผู้เล่นให้จับคู่อยู่เสมอและสามารถเข้าสู่แมทช์ต่าง ๆ กับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเล่นอยู่บนแพลตฟอร์มใดก็ตาม

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดของเกม PARAGON: THE OVERPRIME ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Discord และ Twitter ทางการ

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button