คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Palworld ขุดพบไฟล์ที่ยืนยันว่า ‘คุณสามารถขโมย Pals ของเพื่อนได้!’

มันเป็นไอเดียที่ดีแน่นะ?

มีประเด็นที่น่าสนใจมาให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องกับ Palworld โดยล่าสุดมีผู้เล่นมือดีไปขุดพบไฟล์ที่ยืนยันว่า “คุณสามารถขโมย Pals ของเพื่อนได้!” ซึ่งก็สอดคล้องกับการที่มีข่าวว่าเกมนี้จะมีโหมด PvP ออกมาให้เล่นกัน ซึ่งทำเอาแฟนเกมช็อคไม่น้อยเลยทีเดียว

image 9060

ไอเทมชิ้นนี้ชื่อ ” Radar Sphere” โดยคำอธิบายที่ระบุไว้ก็คือ ใช้ในการ “จับ Pals ของผู้เล่นคนอื่นไปเลี้ยง” ซึ่งแม้โอกาสสำเร็จจะไม่สูง แต่แฟน ๆ กลัวว่าการ PvP จะกลายเป็นการชิง Pals ของคนอื่นมา ซึ่งผู้เล่นหลายคนบอกเลยว่าหากพวกเขาโดนชิง Pals ที่เลี้ยงมากับตัวล่ะก็จะลบเกมทิ้งเลยทีเดียว!

ไอเทมชิ้นนี้มีราคาสูงถึง 5,500 Gold ซึ่งก็ถือว่าราคาสูงมาก ๆ และในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าไอเทมนี้คราฟได้อย่างไร ซึ่งแน่นอนว่ากระแสตอบรับของแฟน ๆ เกมนี้ก็คืออยากให้เอาไอเทมนี้ออกไปจากเกมเลย โดยเราก็ต้องมาติดตามกันว่าทางผู้พัฒนาเกมจะออกมามีฟีดแบ็กเกี่ยวกับประเด็นนี้อย่างไรบ้างครับ

Palworld จะพาพวกเราไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในโลกกว้างสีสันสดใสร่วมกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกว่า ‘Pal’ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ตามรูปแบบ Playstyle ของตัวเองได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการตามจับ Pal และนำมาต่อสู้กับเหล่าร้าย, ทำฟาร์มปลูกพืชและปศุสัตว์ หรือจับมันไปเป็นแรงงานในโรงงาน อีกทั้งยังขายเนื้อของมันหรือจับมาทำอาหารก็ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button