คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Palworld ปั้น Dierhowl ได้ไวราวกับรถแข่ง F1

สำรวจโลกได้เร็วขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

Palworld เป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้ผสมพันธุ์มอนสเตอร์เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับพวกมันได้ โดยล่าสุดก็มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ทำการปั้น Dierhowl ความเร็วสูงที่วิ่งได้ไวราวรถแข่ง F1

โดยปกติแล้ว Direhowl เป็นมอนสเตอร์ที่มีความเร็วสูงกว่ามอนสเตอร์ตัวอื่น ๆ อยู่แล้ว แต่เจ้า Direhowl ของ DaD_Maiden แตกต่างไปจาก Direhowl ตัวอื่น ๆ ไปอีกขั้น เพราะผู้เล่นคนนี้สามารถผสมพันธุ์จนได้ Direhowl ระดับ 4 ดาว พร้อมสกิลความเร็วติดตัวถึง 3 อย่าง! Swift, Runner และ Nimble โดยรวม ๆ แล้วสกิลดังกล่าวทำให้ความเร็วของมอนสเตอร์เร็วขึ้นตั้ง 60% เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าระบบการผสมพันธุ์ภายในเกมนี้ทำออกมาได้มีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าในอนาคตเราจะได้พบเจอกับมอนสเตอร์ที่โดดเด่นตัวไหนจากการผสมพันธุ์อีกหรือไม่ครับ

Palworld จะพาพวกเราไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในโลกกว้างสีสันสดใสร่วมกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกว่า ‘Pal’ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ตามรูปแบบ Playstyle ของตัวเองได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการตามจับ Pal และนำมาต่อสู้กับเหล่าร้าย, ทำฟาร์มปลูกพืชและปศุสัตว์ หรือจับมันไปเป็นแรงงานในโรงงาน อีกทั้งยังขายเนื้อของมันหรือจับมาทำอาหารก็ได้

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button