คอนโซล / พีซี

Overwatch 2 คอนเฟิร์มเตรียมคอลแลปร่วมกับ Diablo IV

Moira จะรับบทเป็นเจ้าแม่แห่งความมืด Lilith ในสกินใหม่

หลังจากมีการเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการของ Overwatch สู่เกมที่ให้บริการแบบ Free-to-play ก็ทำให้ผู้พัฒนาสามารถวางแผนในการจัดการเรื่องคอนเทนต์ได้ดีขึ้นมากทีเดียวครับเพราะว่าตอนนี้เกมได้รับเทมเพลตที่ชัดเจน และมีแผนผังการปล่อยเนื้อหาเสริมตามซีซันได้แบบแน่นอนแล้ว ซึ่งล่าสุด Blizzard Entertainment เองก็ไม่พลาดที่จะเซอร์ไพรส์เหล่าเกมเมอร์อีกครั้งกับการคอลแลปพิเศษในเนื้อหาซีซันใหม่ด้วย

Overwatch 2 ได้ประกาศเตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ Rise of the Darkness ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะเป็นซีซันลำดับที่ 7 พร้อมธีมเหล่าตัวละครสไตล์ดาร์กแฟนตาซี ที่จะเห็นได้ว่ามี Moira ในเครื่องแต่งกายแบบ Lilith ตัวละครศัตรูจากเกม Diablo IV นั่นเอง โดยถือเป็นครั้งที่สองที่ได้มีการจับมือร่วมกันหลังจากที่ก่อนหน้านี้ Sombra ได้เคยเปิดตัวสกินตัวละครคลาสมือปราบปีศาจกันไปแล้ว ซึ่งเดือนนี้เองก็ยังเป็นเดือนของเทศกาลฮาโลวีนพอดิบพอดีด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้มีการยืนยันว่า Moira ในสกิน Lilith จะเปิดให้เป็นเจ้าของในรูปแบบสกินพรีเมียม หรือว่าสกินที่ปลดล็อกได้ผ่าน Battle Pass ประจำซีซันใหม่ แต่ที่แน่ๆ กิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลขนหัวลุกก็ยังคงมีให้เล่นเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Junkenstein’s Revenge หรือ Wrath of the Bride หากใครสนใจก็รอเล่นกันได้เลย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตก็ขอเชิญติดตามที่นี่ได้เหมือนเดิมครับผม

สำหรับ Overwatch 2 เปิดให้บริการฟรีแล้วบนอุปกรณ์เครือ PlayStation, Xbox และบน Nintendo Switch กับ PC โดยมีลักษณะการเล่นแบบ PvP Tactical Shooters จำนวนผู้เล่น 5v5 และนำเสนอฮีโร่ใหม่ เช่นเดียวกับการรีเวิร์กฮีโร่ พร้อมประเภทแผนที่ใหม่คือ Push ที่จะเป็นการดันหุ่นยนต์ อีกทั้งยังมีระบบการ Ping มีการปรับแต่งใหม่ให้ราบรื่นและมีประโยชน์มากขึ้นด้วยครับ นำเสนอคอนเทนต์ใหม่เป็นรูปแบบ Battle Pass ตามฤดูกาล

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button