คอนโซล / พีซี

‘Like a Dragon 8’ เผยข้อมูลและโฉมหน้าสาวๆ ในมินิเกมแอปหาคู่เดท

แต่ละนางแจ่มๆ ทั้งนั้น มีอินฟลูเอนเซอร์, ดารานักแสดง และเชียร์ลีดเดอร์ชาวใต้หวัน

“Like a Dragon 8” เว็บไซต์ตัวอย่าง:https://ryu-ga-gotoku.com/eight/asia_en/

บริษัท SEGA CORPORATION ได้เปิดเผยรายละเอียดของผู้ที่จะมารับบทในมินิเกมแอปหาคู่ ในเกม Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth ที่จะวางจำหน่ายบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows และ PC (Steam) ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2024 นี้ โดยได้คุณโซฟี อินฟลูเอนเซอร์สาว, คุณนาโอมิ มาจิมะ ดารานักแสดง และคุณหลินเซียง เชียร์ลีดเดอร์สาวชาวใต้หวันเข้ามาร่วมรับบท

โดยมินิเกมแอปหาคู่ใน Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth นี้จะเป็นเกมพบปะพูดคุยกับสาว ๆ ผ่านแอปเพื่อนัดเดทกับพวกเธอ มาออกเดทกับสาว ๆ ผ่านแอปและพัฒนาค่า Personality ของอิจิบัง คาสุกะกันเถอะ

<โปรไฟล์นักแสดง>

• โซฟี

อินฟลูเอนเซอร์และคอสเพลเยอร์สาวจากไอร์แลนด์เหนือ

มีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์กรวมมากกว่า 1.4 ล้านคน และในจำนวนนี้เป็นผู้ติดตามบน Instagram กว่า 350,000 คน

เธอมีแฟน ๆ มากมายทั้งชายและหญิง โดยคอนเทนต์ของเธอจะเน้นไปที่การแต่งหน้า คอสเพลย์ และแคสต์เกม

เดิมทีผู้ติดตามของเธอส่วนใหญ่มาจากต่างประเทศ แต่เธอเริ่มได้รับความสนใจจากชาวญี่ปุ่น และเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็เพิ่งได้เปิดตัวในฐานะนางแบบกราเวียร์ในนิตยสารชื่อดังแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นอีกด้วย

• นาโอมิ มาจิมะ

ด้วยส่วนสูงถึง 170 ซม. ทำให้เธอโดดเด่นมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เข้าใจวิธีวางตัวในการพูดคุยกับผู้ชายเป็นอย่างดี เธอได้รับการขนานนามว่าเป็น “ชู้รักแห่งยุคเรวะ” และกลายเป็นประเด็นร้อนในรายการวิทยุ

นาโอมิได้รับความสนใจจากรายการลิ้นเทวดา รายการวาไรตี้โชว์และละครเรื่อง Gilgamesh Fight เธอมีผู้ติดตามในโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งหมดมากกว่า 1.9 ล้านคน และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

เธอร้องเพลงและเต้นเก่ง และยังทำงานเป็นดีเจภายใต้ชื่อ Naomi Majima อีกด้วย ความสามารถในการแสดงโชว์ของเธอได้รับการยกย่องอย่างสูง

• หลินเซียง

เธอเป็นนางแบบกราเวียร์ตั้งแต่อายุ 16 กลายเป็นกระแสใน Lookbook (แฟชั่นไดอารี่) ปัจจุบันมีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์กกว่า 2.5 ล้านคน

นอกจากการเป็นพิธีกรในหลายรายการแล้ว เธอยังทำงานเป็นนักเต้นและนักร้องอีกด้วย

หลินเซียงได้รับความสนใจจากชาวญี่ปุ่นในฐานะเชียร์ลีดเดอร์สาว และถูกเรียกว่า “ความปรารถนาอันบริสุทธิ์ของเชียร์ลีดเดอร์” ด้วยการผสานอันลงตัวระหว่างความเรียบร้อยและความเซ็กซี่ของเธอ

Product Information:

ชื่อสินค้าLike a Dragon 8
วันวางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2024
แพลตฟอร์มที่รองรับPlayStation®5 / PlayStation®4 / Xbox Series X|S / Xbox One / Windows / PC(Steam)*Xbox Series X|S, Xbox One, and PC(Steam)วางจำหน่ายในเวอร์ชันดิจิทัลเท่านั้น
ภาษาที่รองรับSubtitle: English / Voice: Japanese
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการhttps://ryu-ga-gotoku.com/eight/asia_en/
เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ⒸSEGA

เกมนี้ไม่รองรับซับไตเติลภาษาไทย

Back to top button