คอนโซล / พีซี

Len’s Island เกมปลูกผักทำฟาร์ม เอาชีวิตรอดบนเกาะ Len

มาครบทุกแนว ทั้งสายสร้าง, ทำฟาร์ม, สำรวจ ไปจนการต่อสู้ลงดันสุดมันส์

มาเริ่มต้นสร้างชีวิตใหม่บนเกาะ Len กันเถอะ คุณเริ่มต้นด้วยการมีเพียงแค่เป้ใบเดียวเท่านั้น แต่มาพร้อมจิตใจที่มุ่งมั่น มาสร้างบ้านในฝันบนเกาะอันงดงามแห่งนี้ พร้อมไขความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ในถ้ำ สิ่งที่นักเดินทางในอดีตต่างเฝ้าค้นหา มันคืออะไรกัน?

Len’s Island เป็นเกมที่มีส่วนผสมทั้งแนว Building, Faming, Crafting และที่สำคัญคือระบบ Combat ที่ลุ้นระทึก มั่นใจได้เลยว่าเกมจะไม่น่าเบื่อแน่นอน สำรวจโลกในเกมแล้วลงดันไปบู๊พร้อมทำเควสมากมาย

Key Features

– สร้างบ้านในฝันตามจิตนาการของคุณเอง จะใหญ่แค่ไหน ทาสีอะไร ตกแต่งอย่างไร คุณเป็นผู้กำหนดได้ทั้งหมด

– แอคชั่นมาพร้อม Len’s Island ไม่ได้มีเน้นแค่ระบบสร้างเท่านั้น เพราะมาพร้อมการลงดันเจี้ยนที่ซึ่งคุณจะพบเจอศัตรูสุดโหดมากมาย และยังมีการต่อสู้หลายแบบให้เลือกใช้ ถ้าเบื่อการสร้างหรือปลูกผักแล้วล่ะก็ ยังมีถ้ำมากมายแสนอันตรายรอให้คุณไปสำรวจด้วยนะ

– ปลูกผักดูแลพืชผล สร้างอาหารของคุณเอง กองทัพต้องเดินด้วยท้อง การสำรวจดันเจี้ยนหรือสำรวจเกาะในระยะเวลายาวนานก็ต้องใช้พลังงานซึ่งคุณต้องสร้างขึ้นมาเอง สามารถปลูกกินเองหรือนำไปขายให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน แต่ตัวเกมไม่ได้บังคับ จะปลูกแปลงเล็กแปลงใหญ่ขนาดไหนแล้วแต่คุณเลย

– ออกแบบการผจญภัยของคุณเอง มีเควสให้ทำมากมาย ช่วยเหลือชาวบ้าน ตั้งแต่การหาของที่พวกเขาต้องการ หรือเควสที่อันตรายอย่างการตามคนรักที่หายตัวไปในดันเจี้ยน คุณสามารถหารายได้และชื่อเสียงจากการทำเควสให้กับชาวเมือง

– Len’s Island นำเสนอการผจญภัยที่ตื่นเต้นที่มีทางเลือกในการเล่นหลากหลาย มาพร้อมด้วยโลกในเกมที่มีชีวิตชีวาและดันเจี้ยนจำนวนมากให้ลงไปฟาดฟัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณจะใช้ชีวิตอันตรายหรือเรียบง่ายปลูกผักรอชมพระอาทิตย์ตกดินก็สามารถทำได้

Len’s Island เป็นผลงานจากค่าย Flow Studio โดยตัวเกมมีแผนที่จะวางจำหน่ายภายในเดือนมีนาคมในปี 2021 บน Steam เพื่อนๆ สามารถไปกดเป็นเกมที่อยากได้รอกันได้ตามลิงค์ด้านล่างต่อไปนี้

Back to top button