คอนโซล / พีซี

ชม 11 นาทีแรกของ Final Fantasy VII Remake Intergrade

ตัวเกมเวอร์ชั่นอัปเกรดที่จะลงให้กับเครื่อง PS5

หลังจากที่รอคอยมานานในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ Final Fantasy VII Remake Intergrade ตัวเกมเวอร์ชั่นอัปเกรดของ Final Fantasy VII Remake ได้ออกวางจำหน่ายให้กับเครื่อง PS5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีหรือไม่ ล่าสุดนี้ทาง IGN ได้ปล่อยวิดีโอ 11 นาทีแรกของ Final Fantasy VII Remake Intergrade ออกมาให้เราได้รับชมกัน

Final Fantasy VII Remake Intergrade จะเป็นการนำ Final Fantasy 7 Remake มาอัปเกรดทุกอย่างให้ดีขึ้น ทั้งภาพกราฟิกที่จะถูกปรับให้มีความคมชัดมากกว่าเดิม, Frame Rate ที่จะถูกเพิ่มขึ้นเป็น 60 FPS เล่นได้แบบลื่นๆ และเนื้อเรื่องเสริมตอนใหม่อย่าง Episode Intermission ที่เราจะได้รับบทเป็น Yuffie Kisaragi พร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ที่จะเป็นการปูทางไปยัง Final Fantasy VII Remake Part 2

Final Fantasy VII Remake คือการนำผลงานอมตะจากปี 1997 มาตีความใหม่พร้อมปรับ องค์ประกอบต่างๆ ให้มีความเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เราจะได้รับบทเป็น Cloud Strife ทหารรับจ้าง มากฝีมือที่ต้องร่วมหัวจมท้ายไปกับกลุ่มต่อต้าน Avalanche เพื่อหยุดแผนการอันชั่วร้ายของ Shinra ที่กำลังสูบพลังงานจากดาว Gaia ให้จงได้

Back to top button