คอนโซล / พีซี

Foamstars ประกาศเปิดให้บริการในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้

เกมแนวยิงโฟมรูปแบบ PvP 4v4 จากค่าย Square Enix

หลังจากมีการเปิดตัวก่อนหน้านี้ ล่าสุด Square Enix ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Foamstars เกมแนวชูตติ้งใหม่สไตล์แคชวลรูปแบบ PvP 4v4 จะเปิดให้บริการบน PlayStation 5 และ PlayStation 4 ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป โดยจะมีการแจกเป็นเกมประจำเดือนของผู้ใช้งาน PlayStation Plus สำหรับเดือนหน้าในวันเดียวกัน จนถึง 4 มีนาคมนี้ หากใครสนใจก็รอ ‘เติมพลัส’ ล่วงหน้าเพื่อรับเกมนี้กันได้เลย

Foamstars เป็นเกมประเภทยิงปืนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นแบ่งทีมเป็น 4v4 ใช้โฟมเป็นอาวุธในการยึดพื้นที่ให้เต็มฉากให้ได้มากที่สุด โดยโฟมของเราจะทำให้พื้นในสนามแข่งขันลื่นไหลมากเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ตามอาณาเขตโฟมที่ยิงเป็นสีของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว หรือจะใช้ประยุกต์เป็นการวางกับดักเพื่อจัดการคู่ต่อสู้ก็ได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่ารักและเหมาะกับสายชิลที่กำลังมองหาเกม PvP สไตล์ปาร์ตี้ เน้นการแต่งตัวแบบจี๊ดจ๊าด

เกมเวอร์ชันเริ่มให้บริการจะมาพร้อมกับสามโหมดหลักคือ Smash the Star, Happy Bath และ Rubber Duck Party ที่จะมีลักษณะการเล่นแตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะสุ่มเข้าเล่นในโหมดที่ไม่เหมือนกัน พร้อมกันนี้ยังมีระบบ PvE ให้เล่น มีโหมด Challenges ที่ให้เราปลดล็อกไอเทมต่างๆ จากการทำภารกิจประจำสัปดาห์ อีเวนต์ และการสนับสนุนซีซันตลอดทั้งปีที่จะเพิ่มตัวละครใหม่ รวมไปถึงเครื่องประดับในอนาคต

image 5895

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button