คอนโซล / พีซี

ผู้เล่นตะลึงความเร็วในการ Fast Travel ใน Final Fantasy VII Rebirth

ไม่ถึง 5 วินาทีด้วยซ้ำ

กระแสความฮือฮาของ Final Fantasy VII Rebirth พุ่งทะยานไม่หยุด โดยคลิปวิดีโอล่าสุดที่มีความยาวเพียง 32 วินาทีก็ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นกันได้ เพราะว่าเราจะได้เห็นการโหลดฉากในระบบ Fast Travel อย่างรวดเร็ว!

หลังจาก Marvel’s Spider-Man 2 ที่จะพาคุณเหาะข้ามแมนฮัตตันภายในไม่กี่วินาที คราวนี้เกม PS5 Exclusive อย่าง Final Fantasy VII Rebirth เตรียมทำลายสถิติด้วยระบบ Fast Travel ที่รวดเร็ว ฉับไว ใช้เวลาน้อยกว่า 3 วินาที

Square Enix ปล่อยคลิปวิดีโอสั้น ๆ โชว์ระบบ Fast Travel พาเหล่าตัวเอกอย่าง Cloud และผองเพื่อนทะยานจากมุมตะวันออกของแมปไปยังจุดหมายทางตะวันตกเฉียงเหนือภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยตัวอย่างในคลิปใช้เวลาประมาณ 3 วินาที เท่านั้น

ถึงแม้คลิปจะอยู่ในภาษาญี่ปุ่น ทำให้แปลชื่อสถานที่ได้ไม่ชัดเจน แต่ทวีตของเกมอธิบายเพิ่มเติมว่า เราสามารถ Fast Travel ไปยังจุดสำคัญต่าง ๆ ได้ เช่น เมืองใหญ่ หรือจุดจอด Chocobo ดังนั้น อาจจะไม่ใช่การวาร์ปไปยังจุดใดจุดหนึ่งในเมืองเหมือน Spider-Man 2 แต่ก็รวดเร็วจนน่าพึงพอใจ แถมยังสะดวกสบายสุด ๆ

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน! 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button