คอนโซล / พีซี

Doom & Destiny Worlds เกมเอาชีวิตรอดฉบับก๊วนเด็ก Nerd บนโลก Open World

โหด มัน ฮาส์ Co-op กับผองเพื่อน 4 คน มาพร้อมกราฟิกสไตล์ Pixel Art

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณบังเอิญไปติดเกาะ แถมยังตื่นมาแบบโป๊เปลือยอีกต่างหาก! ท่ามกลางชายฝั่งปริศนาบนดวงดาวที่ระบุไม่ได้ ก๊วนเพื่อน 4 คนตื่นขึ้นมาพร้อมโรคประหลาดที่พบได้บ่อยเสียเหลือเกินในวิดีโอเกม ความจำเสื่อม! ว่าแต่คุณมาที่นี่ได้อย่างไร? ใครนำมาคุณมาที่นี่? แล้วจะกลับบ้านด้วยวิธีไหน? ที่สำคัญคือเย็นนี้จะกินอะไร!?

Doom & Destiny Worlds คือเกมอะไร?

Doom & Destiny Worlds เป็นเกมแนว Open World สไตล์ Turn-based ผสมผสาน RPG ที่ผู้เล่นสามารถคราฟต์, สร้าง, ทำฟาร์มไปกับเพื่อนด้วยการ Co-op แบบ Local ได้สูงสุดถึง 4 คน เอาชีวิตรอดไปในโลกสุดพิสดารกับเหล่าคอสเพลย์ก็อบลิน, หินยักษ์ตดได้ไปจนจีนี่ต้องคำสาป ผจญเกาะที่สร้างแบบ hand-made มากถึง 60 เกาะด้วยกัน!

รวบรวมสะสมทรัพยากร, ปรับแต่ง Party ทีมผู้รอดชีวิตของคุณ และไขปริศนาสุดลึกลับที่ปกคลุมโลกทั้ง 3 ใน Doom & Destiny Worlds แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่ามันอันตรายที่จะผจญภัยคนเดียว คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย สี่คนน่าจะรอดได้ หวังว่านะ

Key Features

– ระบบการคราฟต์แบบ DyCS (Dynamic Crafting System) ที่คุณสามารถใช้ blueprints แบบแปลนในการคราฟต์จากทรัพยากรและวัตถุดิบที่มีอยู่แบบอิสระ ทั้งอาวุธ, ชุดเกราะ, เครื่องดื่มไปจนระเบิด!

– ปราบเหล่าศัตรูเพื่อ Level Up ทีม Party ของคุณนำแต้มไป Unlock Feats แล้วเพิ่มความสามารถในการสวมใส่และใช้อาวุธทรงพลังสุดเจ๋ง สร้าง Class ที่มีเอกลักษณ์ที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเอง

– ใน Doom &Destiny Worlds ระบบ Turn-based นั้นดำเนินไปแบบ real-time เพราะขณะที่คุณต่อสู้ เหล่าศัตรูก็สามารถเพิ่มกำลังเสริมและทำให้การเล่นมีความท้าทายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

– ต่อให้เป็น Heroes ผู้กล้าที่ถูกเลือกแต่ก็ต้องมีเวลาพักผ่อนกันบ้าง แม้ว่าเป้าหมายคือการหาทางกลับบ้าน แต่คุณสามารถชิลได้ในการเล่นเกมนี้

– โลก Open World ในเกมสามารถ Interact ได้อย่างหลากหลาย

– ธรรมชาติมากมายให้สำรวจอย่างอิสระ, เหมือง, ถ้ำ, อุโมงค์, ภูเขา

– สร้าง Camp ส่วนตัวของคุณ ประดิษฐ์สิ่งต่าง ๆ ขึ้นด้วยตัวเองหรือจะขโมยยิบจับจากโลกในเกมก็ย่อมได้

– ออกหาผลไม้เพื่อประทังชีวิต แต่..จะไปหาซื้อจากร้านค้าที่มอนสเตอร์ท้องถิ่นเปิดดำเนินการก็ได้นะ ไม่ก็ปลูกมันเองซะเลย! ปลูกผลไม้สุดหวานฉ่ำไปจนผลเบอร์รี่เวทมนตร์ เตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยการตุนเสบียงจากการทำฟาร์ม

– ขีดจำกัดในเกมนี้? ขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณและช่องว่างในกระเป๋าเป้ที่สะพาย..

Doom & Destiny Worlds เป็นผลงานจากค่าย Heartbit Interactive ตัวเกมวางจำหน่ายบน PC Steam แล้ววันนี้ในราคา 289 บาท เพื่อนๆ สามารถคลิกซื้อได้ตามลิงค์ด้านล่างต่อไปนี้

Back to top button