คอนโซล / พีซี

เปิดตัว Son and Bone เกมแนว FPS ไล่ล่าไดโนเสาร์สุดสมจริง

รับบทนายอำเภอเข้าจู่โจมกองทัพไดโนเสาร์ต่างมิติแบบลุยเดี่ยว

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ามีเกมไอเดียแปลกใหม่จากผู้พัฒนาอินดี้ออกมาให้ติดตามกันเยอะมากทีเดียวครับ หนึ่งในนั้นคือ TeamKill Media ที่เพิ่งเรียกเสียงกรี๊ดไปกับ Quantum Error เกมเอาตัวรอดสยองขวัญสไตล์ไซไฟกันไป คราวนี้ก็กลับมาอีกครั้งกับเกม Son and Bone ที่จะพาผู้เล่นเดินทางไปสู่ย่านชนบทของสหรัฐอเมริกาที่เกิดเหตุการณ์ปริศนาเมื่อมีไดโนเสาร์ต่างมิติปรากฏขึ้นมาจำนวนมาก

Son and Bone เป็นเกม FPS ไล่ล่าไดโนเสาร์ที่มีฉากหลังเป็นทุ่งรกร้างของรัฐมอนทานาที่ Sam Judge นายอำเภอคนหนึ่งกำลังทำหน้าที่ปราบโจรแต่ถูกส่งตัวข้ามมิติไปยังโลกล้านปีซึ่งเต็มไปด้วยเหล่านักล่าจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นมาอย่างเป็นปริศนา ผู้เล่นจะต้องถือปืนและต่อสู้เพื่อหยุดยั้งพวกมันและเอาตัวรอดกลับสู่โลกมนุษย์ให้ได้ อีกทั้งยังต้องหาคำตอบที่ว่าเหตุใดเขาถึงถูกส่งตัวมายังที่แห่งนี้ เกมถ่ายทอดผ่านกราฟิกอันสมจริงพร้อมแคมเปญเนื้อเรื่องเข้มข้น

Son and Bone มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ภายในปี 2024 ดังนั้นผู้ที่สนใจก็อดใจรอกันไปอีกสักนิด โดยเบื้องต้นได้มีการนำขึ้นสู่หน้าร้านค้า PlayStation Store เพื่อให้กดปุ่มติดตามหรือเพิ่มเข้าสู่รายชื่อเกมที่อยากได้แล้วเช่นกัน หากใครมองหาเกมสไตล์ Turok หรือ Dino Crisis แบบ FPS ไม่ควรมองข้ามเลยครับเพราะเป็นผลงานจากผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียงดีจาก Quantum Error มาก่อนแล้วด้วย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button